Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ ly dị của Bill Gates tưởng như sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng những tình tiết mới được tiết lộ cho thấy đây không phải là một “cuộc chia tay thân thiện”. Những giấy tờ mới cho thấy, rất nhiều tài sản đang đổ về cho Melinda. Ngoài ra, Bill còn bị cả nhà “cho ra rìa”, lý do vì sao vậy?

Cả thế giới vẫn đang bất ngờ với vụ ly dị của nhà Bill Gates, tuy nhiên, những nguồn tin mới của trang tin TMZ cho biết, Bill và Melinda thực ra đã chia tay từ nhiều tháng nay. Thậm chí, họ đã định công bố vào tháng 3. Kế hoạch đó bao gồm việc thuê một hòn đảo riêng tư để cả nhà tránh truyền thông trong thời gian sau ly dị.

Chính Melinda Gates đã đứng ra thuê toàn bộ đảo Calivigny ở Grenada với giá 132.000 đôla/ đêm (bạn không nghe nhầm đâu, là 3 tỷ đồng/ đêm). Tuy nhiên, các luật sư đã ngăn Melinda công bố sớm. Thế nhưng cả nhà, bao gồm Melinda cùng các con, vẫn đến đảo Calivigny mà không gọi Bill đi cùng. Lý do là vì “họ rất giận dữ với Bill vì những gì ông đã làm”.

Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda ảnh 1

Melinda đã thuê cả một hòn đảo và bà cùng các con đã đến đó, Bill không được gọi đi cùng. Ảnh: Calivigny Island.

Không rõ “những gì Bill đã làm” là những việc gì, nhưng theo nguồn tin của tờ The Daily Beast thì Melinda cực kỳ khó chịu với mối quan hệ của Bill và Jeffrey Epstein - người mà nhiều năm nay đã bị kết tội ấu dâm (ông này đã tự sát trong tù). Một số người bạn của Melinda cho biết, bà “bị ám ảnh” với “tình bạn lâu năm” của Bill và Jeffrey. Melinda cũng nói với bạn bè rằng bà “không muốn liên quan gì” đến Jeffrey cả.

Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda ảnh 2

Gia đình Bill Gates khi còn hạnh phúc. Ảnh: Instagram.

Và trong thời gian đó, dường như Bill và Melinda đã có một số thỏa thuận về chia tài sản. Bởi ngoài gần 2 tỷ đôla bằng cổ phiếu mà Bill chuyển cho Melinda ngay vào ngày Melinda nộp đơn, thì tài sản đang tiếp tục được sang tên cho Melinda.

Sau khi nộp đơn ly dị, Melinda tiếp tục gửi văn bản tới Ủy ban Giao dịch Chứng khoán, chứng tỏ bà mới có thêm cổ phiếu, theo TMZ. Các văn bản cho thấy, bà hiện nắm hơn 5% cổ phần của Coca-Cola Femsa tại Mexico, dường như được chuyển từ Quỹ Bill & Melinda Gates, còn Bill không còn cổ phiếu nào tại đây. Số cổ phiếu đó trị giá khoảng 120 triệu đôla (gần 2.800 tỷ đồng).

Một văn bản khác, cũng được gửi sau ngày Melinda nộp đơn, cho thấy Melinda mới có thêm 155 triệu cổ phiếu của Grupo Televisa, một công ty sản xuất chương trình của Mexico.

Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda ảnh 3

Ngày càng nhiều tài sản được chuyển sang tên của Melinda Gates. Ảnh: Independent.

Những tình tiết mới này cho thấy, vụ ly dị của nhà Bill Gates thực tế là kết quả của sự chia rẽ đã kéo dài nhiều tháng, và đã có một số quyết định về việc chia 130 tỷ đôla rồi. Các mảnh ghép chỉ đang được đặt dần vào chỗ mà thôi.

Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.