Tình trạng chung sau thời gian học online: Điểm kiểm tra cực thấp, ai khóc "nỗi đau" này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng chỉ có nhóm học sinh này nhận về điểm kiểm tra "í ẹ" sau thời gian học online, hoá ra lại có rất nhiều "đồng minh" cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trở lại trường học trực tiếp mà sao thấy "chằm Zn" quá đi!

Sau thời gian dài dừng tới trường và phải học online do dịch COVID-19, những ngày vừa qua, học sinh ở nhiều địa phương trên cả nước đã được quay lại trường học trực tiếp. Và đến hẹn lại lên, khi quay trở lại trường học, các bạn học sinh thường phải làm các bài kiểm tra để test lại kiến thức để thầy cô giáo nắm được tình hình học tập hiện tại của học trò.

Tuy nhiên, sau khi làm bài kiểm tra, nhiều thầy cô giáo và các bạn học sinh khá hụt hẫng vì kết quả không như mong đợi. Mới đây, một nhóm bạn đã "khoe" hình ảnh chụp lại bài kiểm tra Tiếng Anh của mình. Theo hình ảnh đăng tải, đây là bài kiểm tra 15 phút phần Đọc hiểu. Tuy nhiên, kết quả thì cả 8 bài kiểm tra, bài nào cũng chỉ nhận về toàn điểm 2 với 3. Đúng là nhìn vào điểm số thế này chỉ còn biết "rơi nước mắt".

Tình trạng chung sau thời gian học online: Điểm kiểm tra cực thấp, ai khóc "nỗi đau" này? ảnh 1

Thế nhưng hoá ra đây không phải nhóm bạn duy nhất gặp phải tình trạng này. Dưới bài đăng, nhiều bạn học sinh cũng "khoe" loạt bài kiểm tra với điểm số "í ẹ", toàn là điểm dưới trung bình của lớp mình. Thậm chí có bạn còn cho biết ở lớp mình điểm 4 là cao nhất.

Tình trạng chung sau thời gian học online: Điểm kiểm tra cực thấp, ai khóc "nỗi đau" này? ảnh 2
Tình trạng chung sau thời gian học online: Điểm kiểm tra cực thấp, ai khóc "nỗi đau" này? ảnh 3
Tình trạng chung sau thời gian học online: Điểm kiểm tra cực thấp, ai khóc "nỗi đau" này? ảnh 4

Có lẽ hình ảnh này đã "thay lời muốn nói" của nhiều bạn học sinh nên nhanh chóng thu hút lượt tương tác "khủng". Nhiều dân mạng để lại bình luận thể hiện sự "đồng cảm", cho rằng đây là tình trạng chung của học sinh khi quay trở lại trường học trực tiếp sau thời gian dài học online ở nhà.

- Không còn hồi hộp mỗi lần chờ cô giáo trả điểm bài kiểm tra nữa vì biết bài mình kiểu gì cũng bị điểm thấp mà. Nhưng không sao, cả lớp cùng thấp nên cũng chẳng lo lắm.

- Câu chuyện không của riêng ai. Chắc cô không lấy điểm này vào sổ đâu nhỉ, mong rằng đây là bài test thôi.

- Cả lớp mình còn chẳng ai đạt điểm trên trung bình cơ. "Cô-vy" đã cướp đi của chúng tôi quá nhiều kiến thức rồi, huhu.

Ảnh tổng hợp từ Group Trường Người Ta

Tình trạng chung sau thời gian học online: Điểm kiểm tra cực thấp, ai khóc "nỗi đau" này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.