Tình trạng của Lâm Chí Dĩnh và con trai sau tai nạn xe Tesla: Hai bố con bị thương thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc xe Tesla trắng do Lâm Chí Dĩnh cầm lái và chở theo con trai đã đâm vào một trụ chắn ở dải phân cách vào ngày hôm qua. Lâm Chí Dĩnh và con được những người qua đường kéo ra ngoài kịp thời ngay trước khi xe bốc cháy. Tình trạng hiện tại của hai bố con thế nào?

Nhiều người hâm mộ đã rất sốc khi nghe tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn. Trưa hôm qua (22/7), diễn viên, ca sĩ họ Lâm lái chiếc xe Tesla và đâm vào trụ chắn ở dải phân cách. Xe bốc cháy, Lâm Chí Dĩnh được kéo ra ngoài trong tình trạng bị thương có vẻ nghiêm trọng, chảy nhiều máu, có vẻ bị gãy tay. Lúc được đưa ra ngoài, con trai Lâm Chí Dĩnh rất sợ hãi. Sau đó, hai bố con được đưa vào bệnh viện.

Tình trạng của Lâm Chí Dĩnh và con trai sau tai nạn xe Tesla: Hai bố con bị thương thế nào? ảnh 1

Lâm Chí Dĩnh có vẻ bị thương khá nghiêm trọng trong vụ tai nạn. Ảnh: 8 days.

Một số người ở hiện trường nói rằng, Lâm Chí Dĩnh chưa đến mức hôn mê ngay sau khi gặp tai nạn; lúc được kéo ra khỏi xe, anh kêu bị đau ở hai vai. Cậu bé đi cùng thì có vết bầm trên mặt và dường như bị tức ngực.

Tình trạng của Lâm Chí Dĩnh và con trai sau tai nạn xe Tesla: Hai bố con bị thương thế nào? ảnh 2

Cũng may là bố con Lâm Chí Dĩnh được người dân kéo ra ngoài ngay trước khi lửa bốc lên. Ảnh: Facebook; Reporter Taiwan.

Tối thứ Sáu, đại diện của Lâm Chí Dĩnh đã đưa ra thông báo rằng diễn viên này bị gãy xương ở nhiều chỗ và bệnh viện đang đánh giá tình hình trước khi phẫu thuật. Còn theo tờ Bloomberg thì Lâm Chí Dĩnh bị thương khá nặng ở đầu và vai.

Theo truyền thông Đài Loan, cậu con trai đi cùng với Lâm Chí Dĩnh là Jenson, 6 tuổi. Vì Lâm Chí Dĩnh rất mê đua xe nên tên cậu con trai này là được đặt theo tên của tay đua F1 Jenson Button.

Đây là video xe ô tô Tesla của Lâm Chí Dĩnh bốc cháy, có thể thấy đường phố không đông:

Nguồn: Facebook.

Ngay tại hiện trường, cảnh sát đã kiểm tra nồng độ cồn, kết luận là Lâm Chí Dĩnh không dùng đồ uống có cồn khi lái xe. Anh cũng không vượt tốc độ cho phép khi rẽ và chuyển làn. Vì vậy, giờ đây nhiều người đặt câu hỏi về mức độ an toàn của xe Tesla, đặc biệt là các chức năng tự động của nó. Bởi ngay cả một người lái ô tô bình thường nếu đang lái xe ở tốc độ vừa phải trên đường không đông lắm thì cũng rất ít có khả năng tự nhiên đâm vào cái cột ở dải phân cách mạnh đến như vậy, để rồi đầu xe bốc cháy và ngọn lửa nhanh chóng “nuốt” luôn cả nửa thân trước của chiếc xe điện. Mà Lâm Chí Dĩnh còn là một tay đua xe chuyên nghiệp và từng nhiều lần đạt thành tích tốt trong môn đua xe, nên càng ít có khả năng lúng túng khi lái xe trên đường.

Tình trạng của Lâm Chí Dĩnh và con trai sau tai nạn xe Tesla: Hai bố con bị thương thế nào? ảnh 3

Xe Tesla của Lâm Chí Dĩnh cháy hết nửa thân trước. Ảnh: CNA.

Hiện một số tờ báo Đài Loan cho biết tình trạng của Lâm Chí Dĩnh đã ổn định nhưng anh chưa tỉnh. Phía gia đình cũng chưa cho biết thêm chi tiết nào. Không chỉ các fan của Lâm Chí Dĩnh mà netizen nói chung đều mong ca phẫu thuật của anh thành công và anh mau bình phục.

Tình trạng của Lâm Chí Dĩnh và con trai sau tai nạn xe Tesla: Hai bố con bị thương thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm