Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày gần đây, hình ảnh teen miền Bắc quấn chăn ngủ ngon lành trong giờ học online được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Có bạn thì chỉ để lộ mỗi mặt, bạn thì tắt cam, bạn thì ngủ luôn quên cả điểm danh. Thậm chí có bạn còn mang hẳn bàn gấp lên trên giường rồi nằm trong chăn để học, trông không khác gì đang xem phim.

Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Bắc những ngày vừa qua đều nằm trong diện rét đậm, rét hại khiến cho đời sống, sinh hoạt của người dân ít nhiều bị ảnh hưởng. Có thời điểm nhất là vào buổi sáng, nhiệt độ ở Hà Nội xuống 8 độ C khiến nhiều người không muốn ra đường.

Để "đối phó" với cái lạnh có phần khắc nghiệt, hội "nhất quỷ nhì ma" đã nghĩ ra đủ mọi cách để "chống rét" khiến dân mạng đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác. Mặc dù nhiều địa phương vẫn đang áp dụng hình thức học online, học sinh không phải dậy sớm đến trường nhưng việc phải ra khỏi chăn, bật thiết bị và ngồi vào bàn học từ 7 - 8h sáng cũng khiến nhiều bạn teen kêu trời kêu đất.

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 1

(Ảnh: Trần Tuấn Lộc)

Những ngày gần đây, loạt hình ảnh ghi lại cảnh teen quấn chăn ngủ ngon lành trong giờ học online được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Có bạn thì chỉ để lộ mỗi mặt, bạn thì tắt cam, bạn thì ngủ luôn quên cả điểm danh. Thậm chí có bạn còn mang hẳn bàn gấp lên trên giường rồi quấn chăn để học, trông không khác gì đang xem phim.

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 2

(Ảnh: Lý Văn Tuấn)

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 3

(Ảnh: Hoàng Hải Yến)

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 4

(Ảnh: Nguyễn Huyền Trang)

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 5

Cả lớp đang học online nhưng mà có bạn... lạ lắm à nha. (Ảnh: Hoàng Thị Ánh Hạ)

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 6

(Ảnh: Bảoo Linhh)

Đáng chú ý, nhiều bạn teen cũng để lại bình luận dưới những hình ảnh này, chia sẻ rằng bản thân mình cũng giống y chang các bạn trong ảnh. Nhiều bạn cũng không ngần ngại "khoe" thêm ảnh và video để chứng minh "chúng ta là những người cùng đẳng cấp". Thậm chí, "team đi học" cũng không chịu kém cạnh, các bạn ý đăng ngay loạt ảnh "quấn chăn đến trường" khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 7

(Ảnh: Nguyễn Oanh)

- Đấy là lỗi tại thời tiết nhé, không phải tại học sinh chúng mình đâu.

- Cô giáo mình còn bảo: "Cả lớp vào bàn ngồi ngay ngắn cô chụp cái ảnh báo cáo nhà trường, xong rồi lại chui vào chăn cho ấm đi mấy đứa".

- Giống mình ghê. Phụ kiện không thể thiếu mùa này khi học online chính là cái chăn đó.

Tình trạng học online của teen miền Bắc lúc này: "Phụ kiện" không thể thiếu là chăn bông ảnh 11
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.