Tình yêu giống mầm xanh cần được chăm sóc hằng ngÀy

Tình yêu giống mầm xanh cần được chăm sóc hằng ngÀy
HHT - Tình yêu cần những câu nói ngọt ngào, nhưng chỉ có thế thì chưa đủ. Những cử chỉ chăm sóc, những quan tâm dịu dàng mới là thực phẩm nuôi dưỡng tình cảm lâu bền nhất.

Xem phim hay đọc truyện, bạn sẽ thấy hai người yêu nhau, khi bên nhau sẽ cùng trò chuyện vui vẻ, cùng đuổi bắt quanh quảng trường rộng lớn, tay trong tay ngắm hoàng hôn.

Tình yêu giống mầm xanh cần được chăm sóc hằng ngÀy ảnh 1

Hai người ở bên nhau, bạn nhâm nhi cuốn sách yêu thích, người ấy bận rộn bên laptop, ai làm việc người nấy. Thế nhưng, bạn biết rằng trong không gian này, có một người đang ngồi ở nơi đó, bạn cảm nhận được hơi ấm của người ấy mỗi phút mỗi giây, tự khắc trong lòng sẽ cảm thấy rất đỗi bình yên.

Tình yêu giống mầm xanh cần được chăm sóc hằng ngÀy ảnh 2

Anh bận việc làm thêm nên đành lỡ lời hẹn đi xem phim với em. Em bận xem nốt tập phim cuối, nên cũng bỏ qua thói quen nhắn tin chúc anh ngủ ngon mỗi tối. Anh bận công tác, quên rằng ở nơi đây có em đang chờ điện thoại. Em bận học hành thi cử, chẳng còn nhớ ra lời hứa đan cho anh chiếc khăn, khi mùa Đông đã sắp đi qua thật rồi.

Tình yêu giống mầm xanh cần được chăm sóc hằng ngÀy ảnh 3

Làm sao để biết người đó yêu bạn thực sự? Đừng nghe những lời có cánh của họ, vì nói ngọt ngào là điều dễ nhất. Cũng đừng dựa vào những việc lãng mạn, bởi khi giai đoạn mật ngọt ban đầu trôi qua, hai bạn bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, những lo toan căng thẳng thường ngày sẽ khiến hai bạn cãi nhau. Vào lúc đó, người nào chịu nhường nhịn bạn, lắng nghe bạn mới chính là người yêu thương bạn nhất.

Tình yêu giống mầm xanh cần được chăm sóc hằng ngÀy ảnh 4

Khoảnh khắc cô đơn nhất chẳng phải là không có ai ở bên cạnh, mà là có người ngồi ngay cạnh, nhưng lòng vẫn trống trải, có những điều không thể chia sẻ, có ao ước chẳng dám thổ lộ.  

Tình yêu giống mầm xanh cần được chăm sóc hằng ngÀy ảnh 5

LINH NHI - TOBEY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.