"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp

"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp
HHT - Trong tập đầu tiên của "Tình Yêu Hoàn Mỹ", anh chàng Jaykii đã cảm động trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp dành cho mình.

Ngay trong tập đầu tiên, danh sách các soái ca xuất hiện trên "ghế nóng" đều là những gương mặt trẻ như ca sĩ Jaykii, nam vương Cao Xuân Tài, diễn viên Anh Tú, Thúc Lĩnh, ca sĩ Jsol, người mẫu Ngô Hải Nam, hot boy Hoàng Trung, Phạm Duy (Rapper 1Dee), MC Phan Tô Ny, diễn viên Hữu Thanh Tùng.

Xuất hiện trong tập mở màn Tình Yêu Hoàn Mỹ là cô gái 22 tuổi – Thanh Thảo, đến từ thành phố biển Quy Nhơn. Hiện đang làm trợ lý của cửa hàng trưởng chuỗi cửa hàng tiện lợi, việc tiếp xúc với nhiều người khiến Thanh Thảo mong muốn sở hữu chàng trai ấm áp, biết quan tâm mọi người và đặc biệt ít nói.

"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp ảnh 1

Đến với chương trình, Thanh Thảo mong muốn tìm được một mảnh ghép để tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho riêng mình. Cô cũng chia sẻ cô đến với Tình yêu hoàn mỹ vì một người từng khiến cô rung động 2 năm trước, nằm trong số 3 anh chàng: Jaykii, Anh TúHoàng Trung.

Ở phần tìm hiểu, 10 chàng trai sẽ có thời gian tìm hiểu Thanh Thảo thông qua 10 từ khóa mà cô nàng đem đến. 10 từ khóa cũng sẽ thể hiện được bản chất, tâm hồn và cả những suy nghĩ của cô gái về cách chọn lựa chàng trai của mình.

"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp ảnh 2

Ở phần Kết nối, Thanh Thảo quyết định lựa chọn 3 chàng trai Jaykii, Hoàng Trung Anh Tú lên sân khấu tham gia trò chơi. Đây cũng là cơ hội để cô nàng có thời gian tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn với nhau. Sau màn giao lưu đặc biệt, Thanh Thảo vẫn quyết giữ sự rung động dành 1 cho 3 chàng trai vừa tham gia thử thách của mình.

Tưởng chừng sự cá tính, mạnh mẽ bề ngoài của Thanh Thảo sẽ khiến các chàng trai rung động, nhưng kết quả bất ngờ khi ở phần tỏ tình: Không một chiếc ghế nào quay lại đối diện cùng nữ chính.

"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp ảnh 3

Tuy vậy, cô vẫn quyết định nghe theo lời mách bảo của con tim với màn tỏ tình cho người mà cô từ lâu thầm thương trộm nhớ. Thanh Thảo tiến thẳng đến chiếc ghế của Jaykii - chàng trai khiến cô chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể xiêu lòng.

"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp ảnh 4

Đặc biệt, cô bé 22 tuổi còn táo bạo tổ chức sinh nhật của Jaykii ngay trên sân khấu. Đón nhận chiếc bánh sinh nhật từ tay bạn nữ, Jaykii vẫn không hết ngập ngừng. Trong lúc cắt bánh mời Thanh Thảo, chàng ca sĩ tự nhiên bày tỏ cảm xúc: “Lần anh gặp em ở đâu anh vẫn chưa nhớ ra ấy”. Ngay lập tức, lời đáp trả của nữ chính khiến cả sân khấu ngưỡng mộ: “Chỉ cần em nhớ anh là được rồi”. 

"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp ảnh 5
"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp ảnh 6

Dường như chưa kết thúc, Thanh Thảo tiếp tục mang đến cho Jaykii bất ngờ tiếp theo khi dành hẳn một video clip tỏ tình trước mặt 9 chàng trai còn lại. Tuy vậy, anh mắt trìu mến của Thanh Thảo vẫn không lay chuyển được tình cảm của anh chàng...

"Tình yêu hoàn mỹ": Jaykii bối rối trước tình cảm của cô trợ lý 9x xinh đẹp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm