Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí

Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí
HHT - Mối tình đẹp tưởng không thực mà có thực giữa một chàng trai và cô gái có hình hài khiếm khuyết khiến nhiều người cảm động.

Tình yêu vốn là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban cho loài người, khiến con người xích lại gần nhau, cảm nhận từng hương vị cảm xúc đa dạng. Và nếu có điều gì đó có thể xóa nhòa ranh giới, nối liền mọi khoảng cách, vượt qua mọi giới hạn, thì không gì khác, đó chính là tình yêu.

Yêu đích thực là dù có bất cứ lý do gì cũng không thể chia lìa nhau, dù người yêu có xấu xí, khiếm khuyết, không hoàn hảo thì cũng “mặc kệ cả thế giới”. Bộ ảnh tình yêu phía dưới đây là một minh chứng cho điều đó. Tình yêu đẹp và tuyệt vời đến thế nào, hãy cùng xem và cảm nhận nhé.

Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 1
Bộ ảnh tình yêu gây xúc động với nhiều người.

“Có những thứ với người ngoài nó thật sự đáng sợ, nhưng với người trong cuộc thì không vì nó chính là yêu thương'”. Dòng caption ngắn gọn, súc tích cũng chính là thông điệp mà bộ ảnh truyền tải. Đừng tự ti vì ngoại hình của mình, dù cả thế giới có quay lưng thì người yêu bạn thật sự vẫn sẽ luôn ở đó. Vì đơn giản người ta yêu nhau và gắn kết với nhau ở tâm hồn đồng điệu. Chứ không phải vì ngoại hình bắt mắt.

Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 2
Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 3
Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 4
Chàng trai vẫn luôn nắm tay và ôm chặt cô gái dù cô có hình hài xấu xí đến thế nào.

Bộ ảnh sau khi đăng tải nhận được nhiều sự đồng cảm và sự chia sẻ của cư dân mạng. Tình yêu chân thành và nồng nhiệt của cả hai đã khiến mọi người xúc động. 'Dù không có ngoại hình nhưng ít nhất cô ấy lại có được trái tim chân thành của một người đàn ông. Cảm ơn vì cuộc đời đã cho cô gái ấy một tình yêu thật đẹp như thế!' Một bạn bình luận. “Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ mãi đẹp và tuyệt vời như thế”, một bạn khác ngưỡng mộ.

Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 5
Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 6
Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 7
Vì khi yêu nhau người ta có thể chấp nhận hi sinh mọi thứ.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là đang "diễn" và nhân vật chính đã được cosplay để hóa thân thành vai cô gái dị dạng, xấu xí kia chứ ngoài đời thực không thể tồn tại tình yêu "cổ tích" như vậy được.

Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 8
Tình yêu như mơ: Chàng trai dịu dàng ôm cô gái có hình hài xấu xí ảnh 9
Và đi cùng nhau đến cuối cuộc đời.

Dù thế nào chăng nữa, bộ ảnh cũng đã mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Hãy luôn giữ cho mình những giá trị riêng của bản thân để sống và để yêu hết mình các bạn nhé.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm