Tình yêu thời 4.0: Những tấm bảng quảng cáo sẽ thay cho ứng dụng hẹn hò trên mạng?

Tình yêu thời 4.0: Những tấm bảng quảng cáo sẽ thay cho ứng dụng hẹn hò trên mạng?
HHT - Khi cơ hội không tự đến, thì tất nhiên người ta phải tự tạo ra cơ hội cho mình!

Braden Sharp, một chuyên viên khoa học dữ liệu 24 tuổi, ở bang Utah (Mỹ), đã tìm người yêu bằng một cách rất… khác người: anh ấy để dành tiền và mua hai bảng quảng cáo cực lớn trên đường cao tốc, nhằm… giới thiệu bản thân là một “bạn trai tiềm năng”.

Trên hai tấm bảng quảng cáo siêu lớn dọc theo xa lộ phía Bắc bang Utah, Sharp khuyến khích mọi người nghĩ đến việc hẹn hò với mình. Sharp kể rằng, anh cũng khá thích thú khi nhìn thấy bức ảnh rất lớn của mình (trên bảng quảng cáo) khi đi làm hàng ngày.

Braden Sharp – chàng trai tự mua bảng quảng cáo để tìm người yêu.

Trên bảng quảng cáo của Sharp, có dòng chữ “khiêm tốn”: “Nếu bạn không hẹn hò được với một triệu phú, thì đây là cơ hội để bạn chấp nhận mức thấp hơn nhiều”. Ngoài ra, trên bảng cũng có địa chỉ trang web date-braden.com (Hẹn hò với Braden), nơi Sharp giải thích nhiều hơn về những lý do khiến anh là một người “trên mức trung bình”.

Thứ nhất, Sharp cho biết, anh không phải là người tệ hại. Anh hơi thiếu sức mạnh nội tâm (tự chấm chỉ 55%), nhưng lại… đánh máy rất nhanh và viết tay rất đẹp (tự chấm 95% cho cả hai hạng mục!).

Sharp thích chạy bộ, đọc sách, biết chơi ghi-ta, thích nhạc cổ điển. Tất nhiên, anh cũng thừa nhận rằng mình không hoàn hảo: thỉnh thoảng, anh sẽ “biến mất” suốt một ngày để xem lại cả ba tập phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Bạn gái tương lai của anh cũng sẽ được mời, nhưng không bị bắt buộc, xem phim này.

Tấm bảng tự quảng cáo của Sharp.

Sharp tự nhận mình là người hướng nội, nên dù đã trải qua vài lần hẹn hò nhưng không mấy thành công. Tuy nhiên, anh kể rằng, số tiền bỏ ra cho hai tấm bảng quảng cáo cũng không phải là vô ích, vì ít nhất, việc này khiến anh có nhiều chuyện hơn để nói với đồng nghiệp – một vài người còn trở thành bạn thân của anh.

“Tôi thực sự đã nghĩ rằng mọi người sẽ cười vào mặt mình” – Sharp nói – “Nhưng thực sự, hai tấm bảng mang lại nhiều lợi ích. Tôi bớt nhút nhát hơn và có thể trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Biết đâu, rồi tình yêu của đời tôi cũng sẽ sớm xuất hiện sau khi nhìn thấy những bảng quảng cáo đó”.

Nếu bạn nhìn thấy một tấm bảng như vậy, bạn có liên lạc với người đăng quảng cáo không nhỉ?

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.