Tình yêu thời 4.0: Những tấm bảng quảng cáo sẽ thay cho ứng dụng hẹn hò trên mạng?

Tình yêu thời 4.0: Những tấm bảng quảng cáo sẽ thay cho ứng dụng hẹn hò trên mạng?
HHT - Khi cơ hội không tự đến, thì tất nhiên người ta phải tự tạo ra cơ hội cho mình!

Braden Sharp, một chuyên viên khoa học dữ liệu 24 tuổi, ở bang Utah (Mỹ), đã tìm người yêu bằng một cách rất… khác người: anh ấy để dành tiền và mua hai bảng quảng cáo cực lớn trên đường cao tốc, nhằm… giới thiệu bản thân là một “bạn trai tiềm năng”.

Trên hai tấm bảng quảng cáo siêu lớn dọc theo xa lộ phía Bắc bang Utah, Sharp khuyến khích mọi người nghĩ đến việc hẹn hò với mình. Sharp kể rằng, anh cũng khá thích thú khi nhìn thấy bức ảnh rất lớn của mình (trên bảng quảng cáo) khi đi làm hàng ngày.

Braden Sharp – chàng trai tự mua bảng quảng cáo để tìm người yêu.

Trên bảng quảng cáo của Sharp, có dòng chữ “khiêm tốn”: “Nếu bạn không hẹn hò được với một triệu phú, thì đây là cơ hội để bạn chấp nhận mức thấp hơn nhiều”. Ngoài ra, trên bảng cũng có địa chỉ trang web date-braden.com (Hẹn hò với Braden), nơi Sharp giải thích nhiều hơn về những lý do khiến anh là một người “trên mức trung bình”.

Thứ nhất, Sharp cho biết, anh không phải là người tệ hại. Anh hơi thiếu sức mạnh nội tâm (tự chấm chỉ 55%), nhưng lại… đánh máy rất nhanh và viết tay rất đẹp (tự chấm 95% cho cả hai hạng mục!).

Sharp thích chạy bộ, đọc sách, biết chơi ghi-ta, thích nhạc cổ điển. Tất nhiên, anh cũng thừa nhận rằng mình không hoàn hảo: thỉnh thoảng, anh sẽ “biến mất” suốt một ngày để xem lại cả ba tập phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Bạn gái tương lai của anh cũng sẽ được mời, nhưng không bị bắt buộc, xem phim này.

Tấm bảng tự quảng cáo của Sharp.

Sharp tự nhận mình là người hướng nội, nên dù đã trải qua vài lần hẹn hò nhưng không mấy thành công. Tuy nhiên, anh kể rằng, số tiền bỏ ra cho hai tấm bảng quảng cáo cũng không phải là vô ích, vì ít nhất, việc này khiến anh có nhiều chuyện hơn để nói với đồng nghiệp – một vài người còn trở thành bạn thân của anh.

“Tôi thực sự đã nghĩ rằng mọi người sẽ cười vào mặt mình” – Sharp nói – “Nhưng thực sự, hai tấm bảng mang lại nhiều lợi ích. Tôi bớt nhút nhát hơn và có thể trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Biết đâu, rồi tình yêu của đời tôi cũng sẽ sớm xuất hiện sau khi nhìn thấy những bảng quảng cáo đó”.

Nếu bạn nhìn thấy một tấm bảng như vậy, bạn có liên lạc với người đăng quảng cáo không nhỉ?

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.