Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau

HHT - Virus corona chắc chắn không chiến thắng được tình yêu đâu. Vì dù cách ly, các cặp đôi vẫn sáng tạo thế này cơ mà!

Cặp đôi DJ Slaughter và Brynne Henn ở San Francisco (Mỹ) có lẽ không thể chịu được cảnh cách ly lâu quá. Vậy là DJ nghĩ ra một cách: Anh đặt mua trên mạng một bộ đồ hóa trang có thể bơm căng hình khủng long T-Rex, và một bộ tương tự nhưng hình kỳ lân một sừng cho cô bạn gái!

Hai bộ đồ này được may bằng nhiều lớp vải polyester nên DJ cho là đủ để phòng tránh bệnh dịch. Rồi DJ gửi bộ đồ kỳ lân tới cho Brynne, cùng lời hẹn gặp tại một địa điểm chính giữa khoảng cách nhà của hai người.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 1 Mừng quá, cuối cùng cũng gặp được nhau.

“Tôi nảy ra ý tưởng này vì tôi thực sự muốn gặp cô ấy quá” - Chàng trai si tình này nói với một trang tin.

Thực tế là Brynne, 29 tuổi, bị bệnh hen suyễn, nên chị ấy là đối tượng nguy cơ cao, dễ bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19. Trong khi đó, người bạn ở cùng phòng anh DJ gần đây đã đi máy bay tới San Diego và quay về - đây được coi là yếu tố đáng lo. Khi có lệnh phong tỏa để chống COVID-19, DJ muốn giữ an toàn cho bạn gái nên quyết định sẽ tự cách ly 14 ngày.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 2 Ôm nhau nào.

“Tôi thấy rất kỳ quặc khi phải cách ly với người mình yêu” - anh DJ, 30 tuổi, nói - “Cứ như là chia tay vậy”.

Nhưng đó không phải là một cuộc chia tay trong đau khổ. Tình yêu thời virus corona là vấn đề về sự hy sinh, thích nghi và những cách tương tác sáng tạo.

Chẳng hạn, họ cùng chọn những công thức nấu ăn giống nhau, mua những loại nguyên liệu như nhau, và cùng nấu những món đó trong khi ai ở nhà nấy (nhưng có gọi điện thoại video cho nhau). Thậm chí, họ cũng bật những chương trình TV hoặc phim giống nhau vào cùng một thời điểm để xem.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 3 Kiss một cái vào thời giữ khoảng cách xã hội.

Nhưng làm cách nào cũng chẳng chịu được đủ 14 ngày nên DJ phải tìm cách, và đến ngày thứ 12 trong khoảng thời gian tự cách ly thì hai anh chị ấy đã được ở bên nhau và nắm tay nhau (à, theo kiểu khủng long nắm tay kỳ lân).

Trong khi họ gặp nhau ở nơi đã hẹn, một chiếc xe cảnh sát đi qua và một viên cảnh sát ngó ra quát: “Giữ khoảng cách xã hội đi!”.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 4 Cảnh sát đã nhắc nhở là phải đứng xa nhau ra!

DJ và Brynne đành đứng cách nhau 2 mét rồi bước song song để có một chuyến đi dạo cùng nhau. DJ nói, anh biết rằng bộ đồ hóa trang đó không được các cơ quan y tế coi là phương tiện bảo hộ, nhưng anh thấy vẫn an toàn do được che chắn kỹ từ đầu đến chân.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 5 Dù sao cũng phải “biến” thành người mà chụp một bức ảnh cách nhau 2 mét!

Hai anh chị nói rằng, dù có hết 14 ngày cách ly thì họ vẫn sẽ hạn chế gặp nhau, vì trong thời đại dịch này, việc đi ra ngoài là không an toàn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.