Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau

HHT - Virus corona chắc chắn không chiến thắng được tình yêu đâu. Vì dù cách ly, các cặp đôi vẫn sáng tạo thế này cơ mà!

Cặp đôi DJ Slaughter và Brynne Henn ở San Francisco (Mỹ) có lẽ không thể chịu được cảnh cách ly lâu quá. Vậy là DJ nghĩ ra một cách: Anh đặt mua trên mạng một bộ đồ hóa trang có thể bơm căng hình khủng long T-Rex, và một bộ tương tự nhưng hình kỳ lân một sừng cho cô bạn gái!

Hai bộ đồ này được may bằng nhiều lớp vải polyester nên DJ cho là đủ để phòng tránh bệnh dịch. Rồi DJ gửi bộ đồ kỳ lân tới cho Brynne, cùng lời hẹn gặp tại một địa điểm chính giữa khoảng cách nhà của hai người.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 1 Mừng quá, cuối cùng cũng gặp được nhau.

“Tôi nảy ra ý tưởng này vì tôi thực sự muốn gặp cô ấy quá” - Chàng trai si tình này nói với một trang tin.

Thực tế là Brynne, 29 tuổi, bị bệnh hen suyễn, nên chị ấy là đối tượng nguy cơ cao, dễ bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19. Trong khi đó, người bạn ở cùng phòng anh DJ gần đây đã đi máy bay tới San Diego và quay về - đây được coi là yếu tố đáng lo. Khi có lệnh phong tỏa để chống COVID-19, DJ muốn giữ an toàn cho bạn gái nên quyết định sẽ tự cách ly 14 ngày.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 2 Ôm nhau nào.

“Tôi thấy rất kỳ quặc khi phải cách ly với người mình yêu” - anh DJ, 30 tuổi, nói - “Cứ như là chia tay vậy”.

Nhưng đó không phải là một cuộc chia tay trong đau khổ. Tình yêu thời virus corona là vấn đề về sự hy sinh, thích nghi và những cách tương tác sáng tạo.

Chẳng hạn, họ cùng chọn những công thức nấu ăn giống nhau, mua những loại nguyên liệu như nhau, và cùng nấu những món đó trong khi ai ở nhà nấy (nhưng có gọi điện thoại video cho nhau). Thậm chí, họ cũng bật những chương trình TV hoặc phim giống nhau vào cùng một thời điểm để xem.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 3 Kiss một cái vào thời giữ khoảng cách xã hội.

Nhưng làm cách nào cũng chẳng chịu được đủ 14 ngày nên DJ phải tìm cách, và đến ngày thứ 12 trong khoảng thời gian tự cách ly thì hai anh chị ấy đã được ở bên nhau và nắm tay nhau (à, theo kiểu khủng long nắm tay kỳ lân).

Trong khi họ gặp nhau ở nơi đã hẹn, một chiếc xe cảnh sát đi qua và một viên cảnh sát ngó ra quát: “Giữ khoảng cách xã hội đi!”.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 4 Cảnh sát đã nhắc nhở là phải đứng xa nhau ra!

DJ và Brynne đành đứng cách nhau 2 mét rồi bước song song để có một chuyến đi dạo cùng nhau. DJ nói, anh biết rằng bộ đồ hóa trang đó không được các cơ quan y tế coi là phương tiện bảo hộ, nhưng anh thấy vẫn an toàn do được che chắn kỹ từ đầu đến chân.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 5 Dù sao cũng phải “biến” thành người mà chụp một bức ảnh cách nhau 2 mét!

Hai anh chị nói rằng, dù có hết 14 ngày cách ly thì họ vẫn sẽ hạn chế gặp nhau, vì trong thời đại dịch này, việc đi ra ngoài là không an toàn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!