Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau

HHT - Virus corona chắc chắn không chiến thắng được tình yêu đâu. Vì dù cách ly, các cặp đôi vẫn sáng tạo thế này cơ mà!

Cặp đôi DJ Slaughter và Brynne Henn ở San Francisco (Mỹ) có lẽ không thể chịu được cảnh cách ly lâu quá. Vậy là DJ nghĩ ra một cách: Anh đặt mua trên mạng một bộ đồ hóa trang có thể bơm căng hình khủng long T-Rex, và một bộ tương tự nhưng hình kỳ lân một sừng cho cô bạn gái!

Hai bộ đồ này được may bằng nhiều lớp vải polyester nên DJ cho là đủ để phòng tránh bệnh dịch. Rồi DJ gửi bộ đồ kỳ lân tới cho Brynne, cùng lời hẹn gặp tại một địa điểm chính giữa khoảng cách nhà của hai người.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 1 Mừng quá, cuối cùng cũng gặp được nhau.

“Tôi nảy ra ý tưởng này vì tôi thực sự muốn gặp cô ấy quá” - Chàng trai si tình này nói với một trang tin.

Thực tế là Brynne, 29 tuổi, bị bệnh hen suyễn, nên chị ấy là đối tượng nguy cơ cao, dễ bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19. Trong khi đó, người bạn ở cùng phòng anh DJ gần đây đã đi máy bay tới San Diego và quay về - đây được coi là yếu tố đáng lo. Khi có lệnh phong tỏa để chống COVID-19, DJ muốn giữ an toàn cho bạn gái nên quyết định sẽ tự cách ly 14 ngày.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 2 Ôm nhau nào.

“Tôi thấy rất kỳ quặc khi phải cách ly với người mình yêu” - anh DJ, 30 tuổi, nói - “Cứ như là chia tay vậy”.

Nhưng đó không phải là một cuộc chia tay trong đau khổ. Tình yêu thời virus corona là vấn đề về sự hy sinh, thích nghi và những cách tương tác sáng tạo.

Chẳng hạn, họ cùng chọn những công thức nấu ăn giống nhau, mua những loại nguyên liệu như nhau, và cùng nấu những món đó trong khi ai ở nhà nấy (nhưng có gọi điện thoại video cho nhau). Thậm chí, họ cũng bật những chương trình TV hoặc phim giống nhau vào cùng một thời điểm để xem.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 3 Kiss một cái vào thời giữ khoảng cách xã hội.

Nhưng làm cách nào cũng chẳng chịu được đủ 14 ngày nên DJ phải tìm cách, và đến ngày thứ 12 trong khoảng thời gian tự cách ly thì hai anh chị ấy đã được ở bên nhau và nắm tay nhau (à, theo kiểu khủng long nắm tay kỳ lân).

Trong khi họ gặp nhau ở nơi đã hẹn, một chiếc xe cảnh sát đi qua và một viên cảnh sát ngó ra quát: “Giữ khoảng cách xã hội đi!”.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 4 Cảnh sát đã nhắc nhở là phải đứng xa nhau ra!

DJ và Brynne đành đứng cách nhau 2 mét rồi bước song song để có một chuyến đi dạo cùng nhau. DJ nói, anh biết rằng bộ đồ hóa trang đó không được các cơ quan y tế coi là phương tiện bảo hộ, nhưng anh thấy vẫn an toàn do được che chắn kỹ từ đầu đến chân.

Tình yêu thời cách ly: Một cặp đôi tự biến thành khủng long và kỳ lân để được gặp nhau ảnh 5 Dù sao cũng phải “biến” thành người mà chụp một bức ảnh cách nhau 2 mét!

Hai anh chị nói rằng, dù có hết 14 ngày cách ly thì họ vẫn sẽ hạn chế gặp nhau, vì trong thời đại dịch này, việc đi ra ngoài là không an toàn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.
Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

Công nương Kate bất ngờ “dìm hàng” chồng khi nghe tin Hoàng tử William định chạy marathon

HHT - Bình thường, Công nương Kate luôn được khen ngợi là người rất tích cực hỗ trợ chồng và gia đình chồng, không tỏ ra “lấn lướt” hay nổi trội hơn chồng. Tuy nhiên, cô đã có phản ứng rất hài hước, khiến nhiều người bất ngờ, khi được cho biết rằng chồng cô sẽ tham gia cuộc chạy marathon.