Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ

HHT - Dù có đại dịch hay không thì tình yêu vẫn có cách. Lại còn là những cách rất sáng tạo nữa cơ!

Jeremy Cohen, một nhiếp ảnh gia ngành âm nhạc và điện ảnh ở Brooklyn (New York, Mỹ) đã từng làm việc với Miley Cyrus và Lizzo, chỉ là một trong số hàng triệu người Mỹ đang tự cách ly. Thế rồi, tuần trước, anh chợt thấy ai đó đang nhảy rất hăng trên nóc nhà hàng xóm!

“Nhìn từ xa, tôi đã thấy cô ấy rất dễ thương” - Cohen kể với một tờ báo.

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ ảnh 1 Cô gái nhảy nhót trong khi tự cách ly thật dễ thương quá!

Với bản năng nghề nghiệp, Cohen rút ngay điện thoại ra ghi lại lần “gặp mặt” đầu tiên. Trong câu chuyện giờ đang cực kỳ nổi của Cohen, thì trước hết, anh và cô hàng xóm đã vẫy tay với nhau. Mặc dù khoảng cách giữa hai nhà khiến họ không trò chuyện được.

Tiếp theo, Cohen viết số điện thoại của mình lên một mẩu giấy, dính nó vào drone, rồi điều khiển chiếc máy bay này hướng về phía cô hàng xóm mà thẳng tiến!

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ ảnh 2 Drone ơi, mang số điện thoại sang nhà cô ấy nhé!

Tori Cignarella, cô gái nhảy nhót dễ thương kia, thì cho biết rằng cô đã nhảy theo bài We’re all in this together của phim High School Musical cho vui. “Tôi đã không kỳ vọng rằng vì mình nhảy mà mình lại nhận được một số điện thoại” - Cignarella vui vẻ nói - “Tôi cũng thấy anh ấy đứng từ ban-công và nói to cái gì đó, nhưng tôi không nghe rõ”.

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ ảnh 3 Bay lên nào, drone, bay lên nào!

Như Cohen miêu tả trong video Tik Tok của mình, anh rất sợ phải… tán tỉnh ai đó, mặc dù anh là người rất lãng mạn.

Bằng chứng chính là phần tiếp theo của câu chuyện…

Tiếp đó, Cohen và Cignarella hẹn nhau ăn tối theo kiểu của thời cách ly. Mỗi người ngồi ở ban-công nhà mình, với bữa ăn riêng của mình, và ăn cùng một lúc! Thậm chí, họ còn cụng ly qua… FaceTime!

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ ảnh 4 Buổi hẹn ăn tối đầu tiên.

“Cuộc hẹn đã diễn ra tốt đẹp” - Cohen kể trên mạng xã hội - “Trong tình hình cách ly này, có lẽ tôi sẽ bắt đầu tình yêu xa với một người sống ở ngay bên kia đường”.

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ ảnh 5 Vừa ăn vừa nhìn về phía nhau!

Phần tiếp theo còn “gay cấn” nữa!

Sau buổi hẹn đầu tiên, Cohen đã quyết định đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Để vẫn đảm bảo giữ khoảng cách xã hội, anh chui vào trong một quả cầu nhựa khổng lồ đã bơm căng và bước (lăn) sang nhà Cignarella. Anh còn đem theo cả hoa, nhưng rồi anh nhận ra rằng mình không thể trao hoa cho cô được khi đang đứng trong quả cầu.

Đứng ở căn hộ của mình và nhìn thấy chàng Romeo trong quả cầu nhựa, Cignarella suýt ngã vì vừa vui, vừa buồn… cười!

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ ảnh 6 "Lăn" sang nhà hàng xóm để tỏ tình.

Cuối cùng thì cặp đôi mới yêu này đã có thể chạm tay nhau - qua lớp nhựa của quả cầu, tất nhiên!

Những video và hình ảnh về câu chuyện tình yêu có hậu từ khi gặp gỡ, đến hẹn hò, đến tỏ tình của Cohen dù mới được đăng lên mạng xã hội nhưng đã được xem hàng triệu lần.

Nhân tiện đang nổi tiếng, Cohen tận dụng luôn để kêu gọi mọi người đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp thực phẩm cho những gia đình khó khăn. Anh viết: “Vậy là tôi cũng đang thành hiện tượng viral. Tuy nhiên, có một con virus thật đang ảnh hưởng đến rất nhiều người, nên bạn hãy giúp đỡ cộng đồng nhé”.

Tình yêu thời cách ly: Tỏ tình với cô hàng xóm bằng drone và quà cầu nhựa khổng lồ ảnh 7 Kết thúc có hậu: Họ cùng nhau đi dạo, theo kiểu của thời tự cách ly.

Câu chuyện tình yêu thời cách ly và phong tỏa này đã làm tan chảy trái tim của cư dân mạng xã hội trên khắp thế giới. Nhiều người còn nói rằng, họ hy vọng Hollywood sẽ chuyển thể chuyện của Cohen thành phim “Tình yêu thời Corona” trong vài năm sau này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!