Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa!

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa!
HHT - Mister Cornelius mang hình hài xấu xí với bộ mặt "khó đăm đăm" khiến cho mọi người nghĩ rằng chú bị bệnh nên xa lánh, không ai muốn nhận nuôi chú cả.

Vợ chồng Toni Cussson đã nhận nuôi Cornelius vì không ai nhận nuôi chú. Lý do là vì cậu trông rất khác lạ với các chú chó khác. Ai cũng nghĩ cậu bé bị bệnh gì đó như bạch tạng hay một loại bệnh kỳ lạ khó chữa nào đó. Nhưng không phải vậy, cậu chỉ bị mất đi một loại sắc tố làm cho da và lông chú khác biệt thôi, hơn nữa Cornelius  lại có bộ mặt rất không mấy thiện cảm.

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 1
Bộ mặt rất "khó".
Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 2
Cảm giác khiến không ai muốn gần.

Bố mẹ Cornelius lại rất thích bộ mặt "khó đăm đăm" của cậu. Từ ngày nhận nuôi Cornelius,  bố mẹ phát hiện rằng cậu rất đáng yêu và luôn tràn đầy sức sống, không bao giờ "gắt gỏng" hay khó chịu như bộ mặt của cậu.

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 3
Nhưng lại vô cùng đáng yêu. Thích bồn tắm chứ không phải thích tắm.

Tuy nhiên Cussson lại có một vài điều sở thích hơi kỳ quặc như: thích phòng tắm, không thân thiện với các bạn chó. Cụ thể hơn nữa là Cussson rất thích ngồi trong bồn tắm và chỉ chơi với 1 con chó duy nhất là Bowie - chị gái của cậu mà thôi.

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 4
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

HHT - Đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra vào tối qua (23/9). Các mẫu trang phục gây ấn tượng mạnh bởi sự đầu tư kỳ công đến từ các nhà thiết kế. Đêm thi cũng có sự tham gia trình diễn của dàn Hoa - Á hậu đình đám như: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Hoa khôi Nam Em...