Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa!

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa!
HHT - Mister Cornelius mang hình hài xấu xí với bộ mặt "khó đăm đăm" khiến cho mọi người nghĩ rằng chú bị bệnh nên xa lánh, không ai muốn nhận nuôi chú cả.

Vợ chồng Toni Cussson đã nhận nuôi Cornelius vì không ai nhận nuôi chú. Lý do là vì cậu trông rất khác lạ với các chú chó khác. Ai cũng nghĩ cậu bé bị bệnh gì đó như bạch tạng hay một loại bệnh kỳ lạ khó chữa nào đó. Nhưng không phải vậy, cậu chỉ bị mất đi một loại sắc tố làm cho da và lông chú khác biệt thôi, hơn nữa Cornelius  lại có bộ mặt rất không mấy thiện cảm.

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 1
Bộ mặt rất "khó".
Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 2
Cảm giác khiến không ai muốn gần.

Bố mẹ Cornelius lại rất thích bộ mặt "khó đăm đăm" của cậu. Từ ngày nhận nuôi Cornelius,  bố mẹ phát hiện rằng cậu rất đáng yêu và luôn tràn đầy sức sống, không bao giờ "gắt gỏng" hay khó chịu như bộ mặt của cậu.

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 3
Nhưng lại vô cùng đáng yêu. Thích bồn tắm chứ không phải thích tắm.

Tuy nhiên Cussson lại có một vài điều sở thích hơi kỳ quặc như: thích phòng tắm, không thân thiện với các bạn chó. Cụ thể hơn nữa là Cussson rất thích ngồi trong bồn tắm và chỉ chơi với 1 con chó duy nhất là Bowie - chị gái của cậu mà thôi.

Tình yêu xuất phát từ con tim, dù cho bề ngoài trông bạn có như thế nào đi nữa! ảnh 4
Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.