Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình
HHT - Đây là những típ người mà bạn không nên dính dáng vào nếu muốn cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

1. BẠCH DƯƠNG: Những kẻ hay khích bác

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 1

Bạch Dương vốn rất nóng tính, đụng tí là sôi máu, nổi cơn tam bành. Người như bạn phải ở bên ai đó nhẹ nhàng, có thể xoa dịu cơn giận dữ đồng thời trấn an bạn. Chứ nếu ở bạn những kẻ chỉ giỏi khích tướng, còn cố tình đổ thêm dầu vào lửa mỗi khi bạn mất bình tĩnh thì quả thực là điều đáng báo động. Hãy tránh xa loại người đó ra đi nhé!

2. KIM NGƯU: Chịu đựng được sự bướng bỉnh và cố chấp của bạn

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 2

Kim Ngưu là chòm sao an phận và không thích bứt phá. Bạn chẳng mấy khi thể hiện bản thân hay muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Với tính cách cố hữu như vậy, bạn sẽ khó lòng làm nên việc lớn. Vì vậy, bạn cần ai đó có thể thúc ép và đưa bạn vào quy củ, có thể khiến bạn chịu thay đổi suy nghĩ và phong cách sống. Những ai chấp nhận được tính cách lì lợm, ngại thay đổi của bạn quả thực là không nên giữ bên mình, vì họ chẳng giúp ích được gì cho bạn cả.

3. SONG TỬ: Những người biết rõ bạn nói dối nhưng lại làm ngơ

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 3

Song Tử có một tật xấu thâm căn cố đến là hay ba hoa, khoác lác và nói suông. Và đây là nhược điểm bạn nên sửa và cần ai đó ở bên chấn chỉnh, sẵn sàng vạch mặt mỗi khi bạn trổ tài chém gió. 

4. CỰ GIẢI: Những kẻ hoang tưởng, hay lo lắng quà đà

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 4

Cự Giải vốn là chòm sao có tinh thần bất ổn, nhạy cảm và dễ lo lắng, sợ hãi. Người như bạn nên ở bên ai đó tâm lý vững vàng và sống thực tế, lý trí mới có thể tìm thấy cảm giác bình an. Còn nếu ở bên những người đầu óc vừa hoang tưởng lại hay suy diễn quá đà thì e là cảm xúc của bạn cũng dễ bị xáo trộn theo.

5. SƯ TỬ: Kẻ chỉ biết phục tùng và nịnh nọt

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 5

Sư Tử là kẻ tự phụ, không bao giờ nhìn nhận ra sai sót của mình. Bạn cần có ai đó thẳng thắn, dũng cảm dám chỉ ra khuyết điểm ở mình. Có như vậy, bạn mới hoàn thiện bản thân và đạt được thành công. Đừng cố gắng ở bên những kẻ chỉ biết vâng lời và nịnh nọt bạn bởi họ sẽ chẳng đưa ra được lời khuyên bổ ích cho bạn đâu.

6. XỬ NỮ: Những kẻ lắm chuyện, thích bàn tán, xen vào chuyện của người khác

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 6

Đây có thể coi là thể loại hãm nhất thế gian mà Xử Nữ nên tránh xa. Nếu thân thiết với loại người này, phần con người hay thích chỉ trích, soi mói và phê phán người khác bên trong bạn sẽ có dịp xuất hiện. Bạn cũng sẽ trở nên xấu xa và nhiều chuyện như những kẻ lắm lời kia, mất thời gian vào những việc vô bổ và khiến nhiều người xung quanh ghét lây.

7. THIÊN BÌNH: Những kẻ chỉ biết chỉ trích bạn

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 7

Thiên Bình vốn là chòm sao do dự, thiếu sự quyết đoán và đôi khi thiếu tự tin vào bản thân. Bạn rất dễ bị tổn thương và sang chấn tâm lý nếu phải nhận lấy những bình luận thiếu tế nhị về chính mình. Vì vậy, bạn không nên ở bên những người hay nhận xét, phê bình bạn một cách quá phũ phàng bởi họ có thể khiến tinh thần bạn xuống dốc không phanh.

8. BÒ CẠP: Những người không có thời gian dành cho bạn

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 8

Bò Cạp vốn là chòm sao kín đáo và giàu cảm xúc. Bạn một khi đã xác định gần gũi với ai thì sẽ chỉ muốn ở bên người đó và chia sẻ hết mọi tâm tư của mình. Chính vì vậy, nếu đối phương lúc nào cũng bận rộn và chẳng mấy khi dành thời gian cho bạn thì có lẽ bạn nên xem xét việc "tống cổ" họ ra khỏi cuộc đời mình. Nếu bạn đủ quan trọng với người ta thì dù có bận đến mấy, họ sẽ vẫn cố dành thời gian cho bạn.

9. NHÂN MÃ: Những ai từng khiến bạn tổn thương hơn một lần

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 9

Nhân Mã là chòm sao vô tư và vị tha, rất dễ tính và bao dung. Cũng vì tính cách này, bạn rất hay tha thứ và nhượng bộ cho lỗi lầm của người khác, dù họ từng phản bội hoặc khiến bạn đau khổ. Đây sẽ là điểm yếu chí mạng khiến bạn bị kẻ xấu lợi dụng. Để tránh tình trạng bị tổn thương liên tiếp, bạn không nên cho bất cứ ai từng làm đau mình hơn một lần có cơ hội bước chân vào cuộc đời bạn nữa. Hãy xóa họ ra khỏi tâm trí mình bởi họ không xứng đáng ở bên một người tuyệt vời như bạn.

10. MA KẾT: Bất cứ ai thân thiết nhưng khiến bạn có cảm giác tồi tệ khi ở bên (bạn thân, người yêu)

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 10

Ma Kết vốn rất lạnh lùng và phũ phàng với người ngoài, nhưng với những ai thân thiết với mình, bạn lại vô cùng dễ dãi và có phần mù quáng. Đôi khi bạn hay chịu đựng thiệt thòi chỉ vì muốn làm hài lòng những người mình yêu mến. Nếu ở bên cạnh họ khiến bạn vui vẻ và thoải mái, những gì bạn hy sinh là xứng đáng. Nhưng nếu những gì bạn nhận lại khi ở bên những người này chỉ là nỗi buồn và sự bực bội, có lẽ bạn nên chấm dứt mối quan hệ này.

11. BẢO BÌNH: Những ai có cùng quan điểm và phong cách sống như bạn

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 11

Bảo Bình vốn là chòm sao thông minh, có tư duy nhạy bén và quan điểm sống thực tế, lý trí. Bạn mạnh mẽ, độc lập và yêu thích tự do. Nếu ở bên một người có tính cách y chang như bạn, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ chỉ xoay quanh các cuộc chiến trí tuệ xem ai hơn ai và sự ganh đua, tự do quá đà. Tốt nhất, bạn nên chọn ai đó có thể nhường nhịn hoặc giàu tình cảm hơn ở bên mình. Họ sẽ khiến đời sống nội tâm của bạn thêm phong phú và bớt căng thẳng.

12. SONG NGƯ: Những kẻ bi quan và có thể đưa bạn vào cám dỗ

Típ người mà 12 chòm sao cần "xóa sổ" khỏi cuộc sống của mình ảnh 12

Song Ngư vốn là chòm sao hay suy nghĩ tiêu cực và có thể bị ảnh hưởng dễ dàng bởi những yếu tố bên ngoài. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng là những gì có thể mô tả về tính cách của bạn ở bên ngoài xã hội. Nếu xui xẻo chơi với những người có lối sống không lành mạnh, bê tha như bị trầm cảm, hút thuốc, uống rượu, dùng chất cấm và hay bi quan, bế tắc, Song Ngư cũng có thể sẽ trở nên tha hóa theo. Tốt nhất bạn nên tìm đến những ai sống lạc quan, tích cực và thực tế, để có thể kéo bạn thoát khỏi hố đen phiền muộn về mặt tinh thần.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm