tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - tlinh, Phạm Đình Thái Ngân, Liz Kim Cương... chính thức bước vào trận đấu đối kháng (dance battle) với các biên đạo chuyên nghiệp, mang đến nhiều kết quả bất ngờ ở tập 13 "Sàn Đấu Vũ Đạo".

Theo đó, mỗi lượt đối kháng của Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ có sự tham gia của 2 đội thi bắt cặp ngẫu nhiên, nhảy trên cùng một đoạn nhạc. Mỗi đội cử ra một thành viên để đấu với đội còn lại. Các đội không được biết trước thành viên đội đối thủ tham gia thi đấu với mình là ai.

Ở lượt chạm trán đầu tiên, JayL và Toàn Trung đưa vào bài nhảy nhiều thể loại vũ đạo khác nhau. Vốn sở hữu sở trường nhảy đối kháng, biên đạo Toàn Trung giải quyết “đề bài" một cách khá dễ dàng, nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 1

Toàn Trung

Trong khi đó, phần thi của JayL bị nhận xét là còn rời rạc. Noo Phước Thịnh thẳng thắn chia sẻ: “JayL mặc dù đầu tư bối cảnh, tạo hình nhưng vũ đạo lại không ăn nhập beat, còn lan man chưa thẳng vào đề”.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 2

JayL

Trong lượt đấu thứ 2, Liz Kim Cương và Phụng Gà mang đến trận đấu cân tài cân sức. Nếu như Phụng Gà là biên đạo lâu năm, nổi tiếng với độ máu lửa thì Liz Kim Cương cũng chẳng kém cạnh khi sở hữu kinh nghiệm sân khấu dày dặn, từng được đào tạo tại Hàn Quốc.

Liz Kim Cương được đánh giá cảm nhạc tốt, biết thể hiện nét cuốn hút. Trong khi đó, vì sử dụng quá nhiều hiệu ứng, phần thi của Phụng Gà dù mang ý nghĩa lớn chống dịch COVID-19 nhưng lại không thể hiện được thế mạnh vũ đạo vốn có của cô.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 3

Phần thi của Liz Kim Cương

Giám khảo Noo Phước Thịnh nhận xét: “Chắc vì mình mê BLACKPINK quá cho nên đôi khi mình lại dễ dàng nhận ra bài thi của Liz vẫn có 1 chút thần thái ngầu của BLACKPINK trong đó. Hơi tiếc cho Phụng Gà vì mãi đến đoạn sau mới thấy bạn nhảy mà khi bạn nhảy hiệu ứng lồng ghép vào làm động tác bị ít đi dù clip mang ý nghĩa rất lớn”.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 4

Giám khảo Noo Phước Thịnh

Trận chạm trán thứ 3 là phần so tài giữa Thiều Bảo Trang - Lâm Vinh Hải. Tưởng chừng sẽ lép vế khi gặp biên đạo nổi tiếng của Mỹ Tâm, Thiều Bảo Trang lại bất ngờ giành chiến thắng với tổng điểm 59,7. Về phía Lâm Vinh Hải, hội đồng giám khảo nhận xét anh chưa thể hiện hết khả năng của mình nên bài thi còn rời rạc.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 5

Cặp đấu Lâm Vinh Hải - Thiều Bảo Trang

Cặp đấu thứ 4 trong chủ đề thi lần này là Ngọc Tân - Phạm Đình Thái Ngân. Từng chinh chiến nhiều trận đấu vũ đạo, Ngọc Tân tự tin rằng anh có thể chinh phục được các giám khảo. So sánh đối thủ là thầy giáo còn mình chỉ là học sinh, Phạm Đình Thái Ngân đã có phần thi lấy sáng tạo bù kỹ năng. Nam ca sĩ được các giám khảo khen ngợi là có tiến bộ nhưng vẫn chưa hoàn thiện.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 6

Ngọc Tân - Phạm Đình Thái Ngân

Trong lượt đấu cuối cùng, tlinh "mặt đối mặt" cùng Lê Vinh - biên đạo của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chi Pu, Soobin… Cả hai được đánh giá là cặp đấu ngang tài ngang sức. Với kinh nghiệm nhiều năm học vũ đạo, nữ rapper 21 tuổi vẫn bộc lộ sự tự tin thường thấy khi gặp phải đối thủ nặng ký.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 7

tlinh

Lê Vinh cũng cháy hết mình với thế mạnh của mình, đưa nguồn năng lượng “máu lửa” vào bài thi. Giám khảo Noo Phước Thịnh dành lời khen cho Lê Vinh vì biết cách đặt máy quay để tăng hiệu ứng hình ảnh cho phần trình diễn. Về tlinh, nam giám khảo khẳng định cô nàng vẫn giữ được chất Hip-Hop trong bài thi, có sự tiến bộ về kĩ thuật và sáng tạo.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 8

Lê Vinh

Như vậy, với phần thắng trong trận thi đấu đối kháng, 5 đội thi “chốt sổ" nhận được điểm tích lũy bao gồm Mon Hoàng Anh - Toàn Trung, LyLy - Lê Vinh, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Thúy Hậu - Ngọc Tân.

tlinh chạm trán biên đạo của Chi Pu, được Noo Phước Thịnh khen ngợi vì điều này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm