tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì niềm nở, thể hiện niềm vui, tlinh mặt lạnh băng, thậm chí không nhìn các đàn chị dù được MLee, Liz Kim Cương và Hậu Hoàng chúc mừng ở "Sàn Đấu Vũ Đạo". 

Mới đây, khoảnh khắc công bố kết quả tập 5 của Sàn Đấu Vũ Đạo khiến netizen xôn xao. Cụ thể khi rapper tlinh được xướng tên là đội tiếp theo được bước vào vòng trong, cô nàng đã có thái độ lạnh tanh, thậm chí không phản ứng lại với lời chúc mừng của đàn chị.

Trong khi tất cả mọi người đều vui mừng, vỗ tay cho tlinh thì cô nàng Gen Z lại khá dửng dưng, cô làm một động tác "swag" và bước lên phía trước. Đến khi MLee tiến đến chia vui, "học trò Suboi" chỉ nhẹ nhàng chạm tay mà không quay sang nhìn mặt đàn chị.

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 1

Trong khi dancer đồng hành vui mừng vì lọt vào vòng trong thi tlinh lại "không cảm xúc".

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 2

Có người bênh vực cho rằng đây là "gương mặt thương hiệu" của tlinh.

Netizen bày tỏ tlinh là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình, đáng ra cô nên có cách hành xử đúng mực hơn. Dù có thực lực đi chăng nữa nhưng chỉ một khoảnh khắc mắc lỗi cũng khiến rapper sinh năm 2000 mất điểm trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có người bênh vực, cho rằng đây là "gương mặt thương hiệu" của tlinh, cô ít khi biểu đạt cảm xúc ra ngoài như nhiều nghệ sĩ khác.

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 3

Rapper gốc Hà Thành "bơ đẹp" khi MLee, Hậu Hoàng chúc mừng.

tlinh là thí sinh được yêu thích sau Rap Việt 2020, "thừa thắng xông lên" cô tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 và nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Các đội khác ở bảng B cùng tiến vào vòng trong Sàn Đấu Vũ Đạo tập này là: Hậu Hoàng - Ngọc Tân, Liz Kim Cương - Lit, MLee - Phụng Gà, Lyly - Lê Vinh.

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.