tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì niềm nở, thể hiện niềm vui, tlinh mặt lạnh băng, thậm chí không nhìn các đàn chị dù được MLee, Liz Kim Cương và Hậu Hoàng chúc mừng ở "Sàn Đấu Vũ Đạo". 

Mới đây, khoảnh khắc công bố kết quả tập 5 của Sàn Đấu Vũ Đạo khiến netizen xôn xao. Cụ thể khi rapper tlinh được xướng tên là đội tiếp theo được bước vào vòng trong, cô nàng đã có thái độ lạnh tanh, thậm chí không phản ứng lại với lời chúc mừng của đàn chị.

Trong khi tất cả mọi người đều vui mừng, vỗ tay cho tlinh thì cô nàng Gen Z lại khá dửng dưng, cô làm một động tác "swag" và bước lên phía trước. Đến khi MLee tiến đến chia vui, "học trò Suboi" chỉ nhẹ nhàng chạm tay mà không quay sang nhìn mặt đàn chị.

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 1

Trong khi dancer đồng hành vui mừng vì lọt vào vòng trong thi tlinh lại "không cảm xúc".

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 2

Có người bênh vực cho rằng đây là "gương mặt thương hiệu" của tlinh.

Netizen bày tỏ tlinh là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình, đáng ra cô nên có cách hành xử đúng mực hơn. Dù có thực lực đi chăng nữa nhưng chỉ một khoảnh khắc mắc lỗi cũng khiến rapper sinh năm 2000 mất điểm trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có người bênh vực, cho rằng đây là "gương mặt thương hiệu" của tlinh, cô ít khi biểu đạt cảm xúc ra ngoài như nhiều nghệ sĩ khác.

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 3

Rapper gốc Hà Thành "bơ đẹp" khi MLee, Hậu Hoàng chúc mừng.

tlinh là thí sinh được yêu thích sau Rap Việt 2020, "thừa thắng xông lên" cô tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 và nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Các đội khác ở bảng B cùng tiến vào vòng trong Sàn Đấu Vũ Đạo tập này là: Hậu Hoàng - Ngọc Tân, Liz Kim Cương - Lit, MLee - Phụng Gà, Lyly - Lê Vinh.

tlinh gây tranh cãi khi mặt lạnh băng dù được MLee, Hậu Hoàng chúc mừng trên sân khấu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm