Tố BLACKPINK không được fan cổ vũ trong concert, phóng viên Hàn bị chỉ trích nặng nề

Tố BLACKPINK không được fan cổ vũ trong concert, phóng viên Hàn bị chỉ trích nặng nề
HHT - Những lập luận mà phóng viên này đưa ra bị fan của nhóm phản bác dữ dội.

Mới đây, một nhà báo làm việc trong lĩnh vực giải trí của Seoul News bày tỏ cảm xúc sau khi đi xem concert In Your Area của BLACKPINK. Người này cho rằng mặc dù các màn trình diễn khá tốt, BLACKPINK không hề nhận được sự cổ vũ của khán giả.

Những tràng pháo tay, tiếng hò hét trong concert rất yếu và chỉ mang tính chất hình thức. Người hâm mộ chỉ gọi tên các thành viên mình yêu thích chứ không hề quan tâm đến cả nhóm. Lúc các cô gái giao lưu cùng fan, không khí trên khán đài cũng rất ảm đạm.

Tố BLACKPINK không được fan cổ vũ trong concert, phóng viên Hàn bị chỉ trích nặng nề ảnh 1

Phóng viên này cho rằng những người tham gia concert không phải fan của nhóm, mà chỉ là "người qua đường" được phát vé mời vào xem biểu diễn. Để lấp đầy sân vận động 20 nghìn chỗ ngồi, BLACKPINK đã sử dụng phương án phát vé miễn phí qua các đơn vị tài trợ. 

Cộng đồng fan BLACKPINK vô cùng bức xúc và cho rằng đây là cáo buộc vô căn cứ. Fan chia sẻ những clip fancam cho thấy khán giả đã cổ vũ cho BLACKPINK vô cùng nhiệt tình. Đặc biệt, cả khán đài cùng hát theo các ca khúc của 4 cô gái. 

Fan hát theo BLACKPINK trong ca khúc Stay.

Khán giả la hét khản cổ khi các cô gái xuất hiện.

Nhiều người lên tiếng yêu cầu Seoul News phải gỡ bài và xin lỗi BLACKPINK vì đưa tin không khách quan, trung thực.

Theo Twitter
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm