Tổ chức cho 100 người “quẩy” giữa đại dịch, cô nàng tiệc tùng bị cấm cho bất kỳ ai vào nhà

HHT - Một cô nàng mê tiệc tùng đã mời 20 người đến nhà ăn uống giữa đại dịch, nhưng mọi chuyện “vượt ra ngoài tầm kiểm soát” khi có hẳn 100 người tới. Giờ thì cô phải chịu hình phạt rất xứng đáng rồi.

Cô gái này đã tổ chức một buổi tiệc bất hợp pháp trong khi thành phố đang phong tỏa, khiến cảnh sát phải đến để giải tán. Cô còn thanh minh rằng mình “chỉ” mời có 20 người, nhưng lại quá nhiều người đến.

Charlene Proham, 27 tuổi, ở Manchester (Anh), đã khiến hàng xóm phải báo tin cho cảnh sát khi cô tổ chức một bữa tiệc tụ tập rất đông người ngay ở nhà mình. Khi bị hỏi, Charlene nói cô cũng rất “khó chịu” khi có nhiều người đến như vậy. Nhưng lý do của Charlene nghe không thuyết phục chút nào.

Tổ chức cho 100 người “quẩy” giữa đại dịch,  cô nàng tiệc tùng bị cấm cho bất kỳ ai vào nhà ảnh 1 Charlene tại nhà của cô. Ảnh: MEN Media.

Bởi vậy, Charlene bị đưa ra tòa, phải nộp phạt 100 bảng (3 triệu đồng) và bị nhận “lệnh đóng cửa”, tức là không có bất kỳ ai, ngoại trừ những người có địa chỉ chính thức ở nhà cô, được phép bước vào nhà, trong vòng ít nhất là 3 tháng. Charlene cũng bị cảnh cáo rằng cô sẽ phải vào tù nếu vi phạm.

Khi nghe vậy, Charlene vẫn cãi rằng cô cần phải để mẹ cô đến thăm. Tuy nhiên, phía Tòa án nói rằng cô có thể đến thăm mẹ cô, nhưng kể cả mẹ cô cũng không được bước vào nhà cô trong 3 tháng tới.

Tổ chức cho 100 người “quẩy” giữa đại dịch,  cô nàng tiệc tùng bị cấm cho bất kỳ ai vào nhà ảnh 2 Charlene cho rằng, án phạt của cô là "bất công", vì "những buổi liên hoan như thế vẫn diễn ra suốt". Ảnh: MEN Media.

Đến khi rời Tòa án, Charlene vẫn cho rằng hình phạt này là “không công bằng” với cô, vì “những buổi liên hoan như thế vẫn diễn ra suốt”. Mặc dù, đã có video cho thấy rất đông người tập trung ở nhà cô trong buổi tiệc đó, ăn uống, nhảy nhót, không hề giữ khoảng cách như quy định.

Tổ chức cho 100 người “quẩy” giữa đại dịch,  cô nàng tiệc tùng bị cấm cho bất kỳ ai vào nhà ảnh 3 Những hình ảnh trong video cho thấy rất đông người đã tụ tập ở nhà Charlene trong khi thành phố đang phong tỏa. Ảnh: Snapchat.

Phía cảnh sát cho biết: “Manchester đang cố gắng đẩy lùi đại dịch. Nói thẳng ra thì tất cả đều rất thất vọng bởi vài người ích kỷ, không biết xấu hổ, cứ vi phạm những quy định vốn được đặt ra để bảo vệ tất cả chúng ta”.

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.

Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android

Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

Tổ chức cho 100 người “quẩy” giữa đại dịch,  cô nàng tiệc tùng bị cấm cho bất kỳ ai vào nhà ảnh 4
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?