Tố My phải điều trị tâm lý sau khi đóng cùng lúc hai vai trong sản phẩm âm nhạc mới

Tố My phải điều trị tâm lý sau khi đóng cùng lúc hai vai trong sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Dốc hết toàn bộ tâm sức lẫn tiền bạc để thực hiện bộ phim ca nhạc mang tên "Đắp Mộ Cuộc Tình 2 - Chuyện đời con gái", Tố My đã phải mất một thời gian điều trị tâm lý vì quá nhập tâm vào nhân vật.

Bộ phim Đắp Mộ Cuộc Tình 2 - Chuyện đời con gái có thời lượng hơn 50 phút, gần như một cuốn phim điện ảnh mà Tố My và ê-kíp đã nỗ lực thực hiện để mang đến khán giả câu chuyện đầy xúc động về thân phận của hai chị em song sinh có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Điều đáng nói là cả hai vai đều do Tố My đảm nhận. Dù chưa hề qua trường lớp nào nhưng "ngọc nữ bolero" đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước việc hóa thân "xuất thần" của cô ở cả hai vai diễn: Một cô chị tóc dài dịu dàng và chịu đựng bên cạnh một cô em tóc ngắn, nghịch ngợm và cá tính. Nhiều phân cảnh hai chị em xuất hiện cùng lúc, Tố My vẫn diễn xuất tròn vai, khắc họa rõ nét hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Tố My phải điều trị tâm lý sau khi đóng cùng lúc hai vai trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1
Tố My phải điều trị tâm lý sau khi đóng cùng lúc hai vai trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Tố My với hai nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau.

Với những phân đoạn lấy đi nước mắt người xem, "ngọc nữ bolero" đều không cần dùng đến nước mắt nhân tạo mà khóc thật xuyên suốt quá trình quay phim khiến cả đoàn đều thán phục. Đó là chưa kể những ngày ghi hình tại Đà Lạt, trời lạnh, mưa phùn vô cùng vất vả. Có những cảnh chạy giữa đêm khuya, cả ê-kíp ai cũng lạnh cóng, phải mặc thêm nhiều lớp áo nhưng Tố My vẫn mặc một lớp áo mỏng manh để hoá thân vào nhân vật. Tố My và ê-kip đã cùng nhau nỗ lực hết mình để có được những cảnh quay đẹp như phim điện ảnh gửi đến khán giả.

Tố My phải điều trị tâm lý sau khi đóng cùng lúc hai vai trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 3

Tố My và nam chính trong MV.

Đặc biệt, theo tiết lộ của quản lý Tố My, trong lúc ghi hình tại Đà Lạt, nữ ca sĩ từng bị lạc trên đồi thông suốt gần 1 tiếng đồng hồ. Nguyên nhân là do khi quay xong một cảnh lúc chạng vạng, mọi người dọn dẹp đồ ra về thì Tố My bỏ quên túi đồ phải quay lại lấy. Trời tối rất nhanh nên khi đi đến bên kia đồi thì trời tối hẳn khiến nữ ca sĩ mất phương hướng, bị lạc giữa đồi thông không tìm thấy lối ra, lại không mang theo điện thoại. Cuối cùng, cả ê-kíp phải mang đèn đi tìm. Khi tìm gặp, "ngọc nữ bolero" đã khóc hết nước mắt vì hoảng loạn.

Từ sau khi trở về, Tố My rơi vào trạng thái bị trầm cảm, không muốn tiếp xúc với ai. Quản lý của nữ ca sĩ cho biết do quá nhập tâm vào nhân vật nên dù phim đã đóng máy nhưng cô vẫn bị ám ảnh bởi số phận thương tâm của cô chị trong bộ phim của mình và nhiều lần mơ thấy ác mộng. Em gái Tố My đã phải đưa cô đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn và điều trị.

Tố My phải điều trị tâm lý sau khi đóng cùng lúc hai vai trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 4

Tố My đã từng gặp phải vấn đề về tâm lí sau khi quay Đắp Mộ Cuộc Tình 2.

Hiện tại, Tố My đã tạm lấy được cân bằng và đang lưu diễn tại Mỹ theo lịch trình đã ký trước đó. Bộ phim Đắp Mộ Cuộc Tình 2 - Chuyện đời con gái hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi câu chuyện vô cùng cảm động và diễn xuất xuất thần của Tố My. Từ Mỹ, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ sản phẩm mới của mình đồng thời cho biết đây mới chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án lớn Phận Hồng Nhan được nữ ca sĩ đầu tư hoành tráng và chỉn chu, sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian tới.

 Phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình - Tố My.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm