Tỏ tình hoàn mỹ: Đồng cảm với nữ chính nhưng vì sao Hải Đăng Doo lại từ chối hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 73 chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" chào đón nữ chính đến từ Hà Nội - Kiều Trinh. Vừa xuất hiện, cô nàng đã khiến dàn khách mời ấn tượng với chiều cao 1m74.

Hé lộ về chàng trai mình sẽ tỏ tình, Kiều Trinh cho biết cô đã biết tới anh từ 3 - 4 năm trước. Tuy nhiên, lúc đó nữ chính lại không mấy thiện cảm về anh chàng này. Thậm chí cứ mỗi lần thấy hình ảnh của anh trên mạng xã hội cô đều vội lướt đi. Thế nhưng, khi thấy cách chàng trai này nói ra lời từ chối với một cô gái, sự tử tế và chân thành trong từng lời nói đã khiến Kiều Trinh có cái nhìn khác. Từ đó, cô tìm hiểu về anh nhiều hơn, xem nhiều clip về anh hơn.

Tỏ tình hoàn mỹ: Đồng cảm với nữ chính nhưng vì sao Hải Đăng Doo lại từ chối hẹn hò? ảnh 1

Trước khi công bố crush của mình, Kiều Trinh đã gửi cho 5 nam khách mời mỗi người một quân cờ. Theo Hải Đăng Doo - quân Tốt chính là quân cờ “lót đường” cho tình yêu và anh đang cầm trên tay mình quân cờ đó. Tuy nhiên, trong ván cờ, quân Tốt là con cờ duy nhất có khả năng thay đổi cả ván cờ, và anh cũng chính là chàng trai mà cô muốn có được.

Tỏ tình hoàn mỹ: Đồng cảm với nữ chính nhưng vì sao Hải Đăng Doo lại từ chối hẹn hò? ảnh 2

Mang đến màn tỏ tình của mình là khung cảnh căn nhà gỗ trên cánh đồng hoa vàng đom đóm trong đêm trăng tròn. Chia sẻ về hình ảnh này, Kiều Trinh đã vẽ ra trong đầu mình cảnh tượng anh cùng người thương sống trong một ngôi nhà nhỏ cùng với 3 đứa con. Nghe những điều mà nữ chính chia sẻ về tương lai, Hải Đăng Doo bộc bạch: “Viễn cảnh hạnh phúc như thế là cái mà anh thực sự rất mong muốn chứ không chỉ là tưởng tượng”.

Tỏ tình hoàn mỹ: Đồng cảm với nữ chính nhưng vì sao Hải Đăng Doo lại từ chối hẹn hò? ảnh 3

Với ánh mắt của những cô gái tới tỏ tình Hải Đăng Doo, khi nhìn vào anh cảm nhận được sự ngại ngùng trong ánh mắt đó. Tuy nhiên, đối với Kiều Trinh lại mang tới cho anh chàng cảm nhận khác - đó là ánh mắt của sự tự tin khiến cho Hải Đăng Doo bối rối, không biết trong lòng cô gái này đang nghĩ gì.

Sợ crush nghĩ mình không thực sự có tình cảm với anh, Kiều Trinh vội vàng nói: “Nhưng em thích anh thật đấy”. Hải Đăng Doo đáp lại: “Thích thật à?”. Lúc này nữ chính hờn dỗi: “Em đã đến đây rồi. Con gái con đứa tỏ tình trước bao nhiêu người. Chương trình lên sóng rồi gia đình có thể xem được thì anh nghĩ em thích anh đùa à?”.

Tỏ tình hoàn mỹ: Đồng cảm với nữ chính nhưng vì sao Hải Đăng Doo lại từ chối hẹn hò? ảnh 4

Sau cuộc trò chuyện, Hải Đăng Doo cho biết đối với anh, Kiều Trinh là một cô gái thấu hiểu, chu đáo và rất dễ thương. Nghe vậy, nữ chính đáp: “Đấy! Do ông sống tình cảm vậy nên tôi mới thích ông đấy”. Hải Đăng Doo cũng nhí nhảnh đáp lời: “Tôi cám ơn bà nhá” khiến khán giả bật cười vì màn tương tác dễ thương.

Kiều Trinh còn tặng cho Hải Đăng Doo một chậu hoa hải đường với mong muốn nếu cả hai thành đôi thì họ sẽ cùng nhau chăm sóc cho chiếc cây này. “Nếu anh không đồng ý ra về thì cũng không sao cả, em sẽ tự mình chăm sóc nó. Không có Hải Đăng thì em có hải đường” - nữ chính bộc bạch.

Tỏ tình hoàn mỹ: Đồng cảm với nữ chính nhưng vì sao Hải Đăng Doo lại từ chối hẹn hò? ảnh 5

Trong khoảnh khắc quyết định, Hải Đăng Doo cho biết, bản thân anh rất phân vân bởi Kiều Trinh là cô gái đầu tiên khiến anh cảm nhận cả hai có nhiều điểm tương đồng với nhau nhất. Tuy nhiên, khi lắng nghe trái tim mình thì Hải Đăng Doo cho biết mình chưa tìm được cảm giác rung động.

Trước khi chia tay, Hải Đăng Doo đã ôm chặt Kiều Trinh thổ lộ: “Cám ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh”. Dù cả hai không thể nắm tay nhau về nhưng cả hai đều tin nếu còn duyên họ sẽ còn cơ hội dành cho nhau ở ngoài đời.

Tỏ tình hoàn mỹ: Đồng cảm với nữ chính nhưng vì sao Hải Đăng Doo lại từ chối hẹn hò? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?