Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 59 "Tỏ Tình Hoàn Mỹ", với kinh nghiệm tổ chức lễ cưới cho rất nhiều người, nữ chính xinh đẹp quyết tâm mang cả lễ đường ngập hoa lên sóng truyền hình để cầu hôn chàng trai khiến mình rung động.

Vừa bước ra sân khấu, nữ chính Chi Nguyễn đã “lấy lòng” các khách mời nữ bằng cách tặng cho mỗi người một bó hoa nhỏ xinh xắn. Cô hiện đang là một nhà thiết kế hoa khá thành công và có tiếng trong nghề. Mới đây, nữ chính từng chuẩn bị hoa cho lễ cưới của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông ảnh 1

Ấn tượng với con người và tính cách của Chi Nguyễn, Đức Anh quyết định bấm nút tỏ tình với “đàn chị”. Tuy nhiên, nữ chính đành nói lời từ chối để tỏ tình với người mình thương. Và chàng trai đặc biệt đó chính là Phương Đông.

Biết Phương Đông thích được tỏ tình ở bãi biển, Chi Nguyễn đã chuẩn bị một khung cảnh lãng mạn có bãi cát vàng, có sóng biển, có rượu vang. Cô còn mua áo đôi và tự tay thêu họa tiết khiến tay bị kim đâm vô số lần. Sự chân thành của Chi Nguyễn đã làm cho Phương Đông vừa ngại ngùng, vừa xúc động.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông ảnh 2

Chi Nguyễn chia sẻ, lần đầu tiên nhìn thấy Phương Đông cô đã nghĩ rằng anh là một "bad boy". Tuy nhiên, sau một thời gian theo dõi và tìm hiểu, nữ chính dần nhận ra con người thực sự của anh khác xa so với ngoại hình bên ngoài. Không chỉ thế, cô nàng còn phát hiện Phương Đông cực kì lạnh lùng và ít giao lưu với các bạn nữ khi tới tham gia chương trình.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông ảnh 3

Giải thích về chuyện này, Phương Đông cho biết anh không muốn chỉ vì vài lời nói hay hành động của mình mà vô tình khiến đối phương hiểu lầm rằng anh đang thích họ. Và chính sự nghiêm túc trong tình cảm của anh đã khiến trái tim vốn đang đóng chặt suốt 10 năm của Chi Nguyễn hé mở.

Chi Nguyễn cũng đã có một trải nghiệm đặc biệt mà suốt 28 năm qua cô chưa từng có là được cùng người mình thương đón sinh nhật. Hơn nữa, Phương Đông còn hứa sẽ dành cho cô nàng một buổi hẹn hò ngoài đời thật lãng mạn.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông ảnh 4

Để chinh phục trái tim của Phương Đông, Chi Nguyễn đã mang tới chương trình một lễ đường do chính tay cô chuẩn bị. Anh chàng đã thực sự xúc động trước khoảnh khắc thấy trước mắt mình là một cô dâu xinh đẹp, một lễ đường ngập hoa tươi.

Trước khi đưa ra quyết định của mình, Phương Đông đã chủ động đề nghị được cầm tay Chi Nguyễn. “Cái nắm tay này cho Đông biết cảm xúc thực sự của Đông như thế nào. Đông cảm thấy cái nắm tay này chỉ như hai người bạn thôi. Đông thực sự chưa tìm thấy sự rung động trong tim của mình” - nam chính cho hay.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông ảnh 5
Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông ảnh 6

Trước lời từ chối thẳng thắn của "crush", Chi Nguyễn trải lòng: “Chi đã chờ đợi khoảnh khắc này 10 năm rồi và Chi không ngại phải chờ đợi thêm. Chi chờ thêm bao lâu cũng được, miễn là đúng người”. Dù đây không phải là một “happy ending” nhưng có thể lại là sự khởi đầu cho mối quan hệ bạn bè ngoài đời của Phương Đông và Chi Nguyễn.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Mang cả lễ đường lên sân khấu, nữ chính vẫn "chịu thua" trước Phương Đông ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm