Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Sơn Soho quyết tâm vứt bỏ quá khứ để đến với nữ Tiktoker xinh đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 57 chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" chào đón nữ chính là hot Tiktoker Linh Kul. Bỏ qua nỗi sợ sau lần tỏ tình thất bại vào 2 năm trước, Linh Kul vẫn quyết định quay trở lại sân khấu.

Ngay từ những phút đầu tiên, Linh Kul đã cho đối phương thấy được rõ sự chân thành khi có Long Chun, Jenna, Min.T đã quay clip để động viên cô. Và rồi clip của Min.T bất ngờ hiện lên gọi lớn tên Soho: “Soho! Bạn nghĩ sao nếu hôm nay người Linh Kul tới tỏ tình là bạn? Dù gì bạn cũng đã cô đơn lâu lắm rồi nên mình mong bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này. Nếu bạn làm Linh Kul khóc thì mình sẽ đấm bạn đấy”. Min.T nhắn nhủ tới người anh em thân thiết.

Sau màn bày tỏ với ca khúc Nếu anh không phiền (sáng tác: LyLy) của Linh Kul, Sơn Soho tỏ ra khá ngại ngùng. Anh chàng cho biết đây là ca khúc mà cả hai lần đầu tiên hát chung với nhau và đó cũng là lần đầu gặp gỡ. Linh Kul cho biết ngay từ lần đầu gặp Sơn Soho, cô đã thấy anh không phải là mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Sơn Soho quyết tâm vứt bỏ quá khứ để đến với nữ Tiktoker xinh đẹp ảnh 1

Thế nhưng, sau lần cùng nhóm bạn đi ăn sinh nhật của Linh Kul, vì đã quá trễ nên Sơn Soho đã đưa cô về. Lúc anh một mình về nhà thì không may bị tai nạn giao thông tới mức một bên mặt bị thương nặng, trí nhớ cũng bị mất đi ít nhiều. Sau chuyện đó, Linh Kul vẫn luôn canh cánh trong lòng rằng tất cả là lỗi do mình. Vì vậy, cô thường xuyên tới bệnh viện để chăm sóc Sơn Soho, được nghe anh tâm sự những điều thầm kín khiến cho Linh Kul bắt đầu dần dần nảy sinh tình cảm.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Sơn Soho quyết tâm vứt bỏ quá khứ để đến với nữ Tiktoker xinh đẹp ảnh 2

Đến với chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, nữ chính cũng muốn Sơn Soho cho mình một câu trả lời rằng những hành động quan tâm trước đây là do ga-lăng hay là chỉ dành riêng cho người đặc biệt. “Rốt cuộc, đối với anh em là gì?” - Linh Kul thẳng thắn hỏi.

Trước câu hỏi đó, Sơn Soho thừa nhận đã từng thích cô nàng nhưng do bị ám ảnh bởi quá khứ nên không dám tiến tới bên cạnh cô. Khi thấy Sơn Soho nhắc tới quá khứ, Linh Kul hỏi anh còn thương người cũ hay nuối tiếc điều gì? Kết quả, Sơn Soho cho nữ chính một câu trả lời rõ ràng khi anh khẳng định không phải mình còn thương người cũ mà chỉ nuối tiếc những kỷ niệm đẹp đã trải qua.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Sơn Soho quyết tâm vứt bỏ quá khứ để đến với nữ Tiktoker xinh đẹp ảnh 3

Hiểu được những tổn thương và ám ảnh quá khứ của Sơn Soho, Linh Kul cho biết cô sẵn sàng là người ở bên giúp anh chữa lành vết thương đó để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Đến thời khắc quyết định, Linh Kul cho biết cô sẽ đếm ngược 10 giây và đó cũng là quãng thời gian cho Sơn Soho suy nghĩ để đưa ra quyết định của mình.

Nhưng khi đếm tới số giây cuối cùng, nữ chính đã bước ra phía sau cánh gà nhưng vẫn không nhận được bất kì tín hiệu nào từ phía Sơn Soho. Khoảnh khắc đó, Linh Kul đã bật khóc nức nở để lại trên sân khấu 1 khoảng lặng đầy tiếc nuối. Sau khi mở mắt ra và không thấy Linh Kul đâu nữa, Sơn Soho mới vội vàng cầm theo cuốn album còn trống chạy đuổi theo và ôm chầm lấy cô nàng khiến khán giả xúc động.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Sơn Soho quyết tâm vứt bỏ quá khứ để đến với nữ Tiktoker xinh đẹp ảnh 4

Sơn Soho đã nắm tay Linh Kul trở lại sân khấu làm mọi người phấn khích. Anh cho biết bản thân không muốn một lần nữa mất đi cơ hội, không muốn sống mãi trong quá khứ và muốn cùng Linh Kul mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Sau rất nhiều số ngồi tới “mòn ghế” của chương trình, Sơn Soho cũng chờ được người khiến trái tim anh rung động và dám mở lòng để đón nhận tình cảm đó.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Sơn Soho quyết tâm vứt bỏ quá khứ để đến với nữ Tiktoker xinh đẹp ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm