Tỏ tình “lãng mạn” chốn đông người, chàng trai xấu mặt vì bị bạn gái cũ chạy đến “bóc phốt”

Tỏ tình “lãng mạn” chốn đông người, chàng trai xấu mặt vì bị bạn gái cũ chạy đến “bóc phốt”
HHT - Mới đây, tại một trường Đại học ở Trung Quốc đã diễn ra màn tỏ tình gây xôn xao dư luận.

Tỏ tình công khai tại đám đông từ lâu đã không phải là chuyện hiếm gặp. Nhiều chàng trai thường lựa chọn cách này bởi tỉ lệ thành công cao hơn khi có sự cổ vũ của khán giả xung quanh, bên cạnh đó còn mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho bạn gái của mình.

Mới đây, tại một trường đại học ở Trung Quốc đã diễn ra màn tỏ tình gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, buổi tối ngày hôm đó, để tỏ tình với người con gái mình yêu, một chàng trai trẻ đã nhờ bạn bè giúp đỡ, sắp xếp nến, đèn và hoa thành một hình trái tim khổng lồ ngay giữa sân trường. 

Tỏ tình “lãng mạn” chốn đông người, chàng trai xấu mặt vì bị bạn gái cũ chạy đến “bóc phốt” ảnh 1
Tỏ tình thành công nhưng chàng trai lại gặp phải biến cố không ai mong muốn.

Trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, chàng trai nói lời yêu thương với cô gái, khiến cô gái vô cùng cảm động, gật đầu đồng ý. Rất đông bạn học xung quanh cũng ồn ào cổ vũ.

Chẳng ngờ, vào đúng giây phút lãng mạn nhất, khi chàng trai đang sung sướng ôm người trong mộng, đứng giữa trái tim bằng nến lung linh, đột nhiên có một cô gái lao tới, hắt nguyên một chậu nước vào người chàng trai và mắng chửi “bóc phốt” anh ta không tiếc lời.

Tỏ tình “lãng mạn” chốn đông người, chàng trai xấu mặt vì bị bạn gái cũ chạy đến “bóc phốt” ảnh 2
Người yêu cũ mang theo chậu nước đến “bóc phốt” chàng trai.

Hóa ra, cô gái xuất hiện bất ngờ này là bạn gái cũ của chàng trai. Vì không thể chấp nhận nổi chuyện bạn trai mình chia tay để đến với người khác, cô gái đã rình đúng lúc chàng trai tỏ tình để trả thù, mong muốn phá hỏng khoảnh khắc lãng mạn, vui vẻ của đôi trẻ.

Thế nhưng đáp lại hành động bốc đồng đó, nam chính chỉ im lặng ôm chặt cô bạn gái của mình, phớt lờ cô gái kia. Sau khi mắng chửi hết lời mà vẫn bị coi như không khí, cô đành ngậm ngùi rút lui mà không thể làm gì hơn.

Toàn bộ sự việc được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội, gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Có người nói rằng bạn gái cũ quá hung dữ, sẽ rất khó có chàng trai nào thích, chia tay là phải. Tuy nhiên cũng có người bình luận, rất có thể cô gái bị lừa tình, vì vậy mới quá uất ức chạy đến phá hỏng màn tỏ tình của bạn trai cũ.

Có lẽ màn tỏ tình này đã không thể hoàn hảo như chàng trai mong muốn. Bởi vậy khi muốn thể hiện tình cảm chốn đông người thì hãy chắc chắn đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi việc các chàng trai nhé.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.