Tỏ tình thẳng thắn và siêu ngầu như thế này, chỉ có thể là Jennie (Black Pink)

Tỏ tình thẳng thắn và siêu ngầu như thế này, chỉ có thể là Jennie (Black Pink)
HHT - Hóa ra Jennie mà đi tỏ tình thì còn ngầu hơn cả chị đại Se Ri của Hạ cánh nơi anh đó.

Còn nhớ trong tập 9 phim Hạ cánh nơi anh, chị đại Se Ri đã khiến bố chồng tương lai mắt tròn mắt dẹt khi tự nhận mình không có gì ngoài giàu có, ngày đêm vật lộn lo lắng không biết làm sao tiêu cho hết tiền, chỉ sợ chết đi rồi mà tiền vẫn còn nhiều. Những tưởng lầy như Se Ri chỉ có trên phim, hóa ra Jennie cũng ngầu không kém.

Tỏ tình thẳng thắn và siêu ngầu như thế này, chỉ có thể là Jennie (Black Pink) ảnh 1

Chuyện là trong show thực tế Village Survival, the Eight, Jennie cùng dàn người chơi đã nhận nhiệm vụ phải nói ra ba câu bày tỏ tình cảm thay cho câu nói phổ biến “Bạn có muốn hẹn hò với mình không?”. Trong khi người khác loay hoay tìm cách nói sao cho khéo thì Jennie quyết định có sao nói vậy.

Ba câu tỏ tình với Crush của Jennie là “Chẳng phải em rất xinh à?”, “Em rất giàu”, “Em làm việc ở công ty YG Ent đó”. Tất nhiên ai cũng phì cười trước cách tỏ tình đậm chất tổng tài bá đạo tưởng như chỉ có trong phim, nhưng xét cho cùng thì Jennie nói đúng và rất ý thức được thế mạnh của mình.

Tỏ tình thẳng thắn và siêu ngầu như thế này, chỉ có thể là Jennie (Black Pink) ảnh 2

Jennie xinh thì ai cũng phải công nhận rồi, chẳng thế mà cô nàng xuất hiện ở đâu cũng gây chú ý, dùng món đồ gì cũng khiến món đó cháy hàng. Jennie giàu có thì khỏi phản bản. Chỉ sau bốn năm debut thì Black Pink đã kiếm được thu nhập khổng lồ từ lượng đĩa bán ra, số lượng concert đông nghẹt khán giả, doanh thu quảng cáo từ Youtube rồi cả các hợp đồng quảng cáo. Tính trung bình thì mỗi thành viên Black Pink đang có khối tài sản lên đến 8 triệu đô-la (khoảng 185 tỷ đồng) và Jennie có khả năng còn nhiều hơn thế.

Tỏ tình thẳng thắn và siêu ngầu như thế này, chỉ có thể là Jennie (Black Pink) ảnh 3

Vừa xinh đẹp, nổi tiếng lại tài năng giàu có nên cách tỏ tình của Jennie cũng đặc biệt hơn người.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm