"Tỏ tình" với Kaity Nguyễn rồi lại đến An Nguy, Kiều Minh Tuấn cứ đóng phim chung là "rung động"?

"Tỏ tình" với Kaity Nguyễn rồi lại đến An Nguy, Kiều Minh Tuấn cứ đóng phim chung là "rung động"?
HHT - Lời tâm sự của Kiều Minh Tuấn bị cư dân mạng nghi là "xào lại" kịch bản cũ.

Mới đây, An NguyKiều Minh Tuấn khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi trả lời phỏng vấn và thổ lộ tình cảm với nhau. Cặp đôi khẳng định: "Chúng tôi yêu nhau thật chứ không phải PR cho phim". An Nguy chia sẻ trong nước mắt: "Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được" trong khi Kiều Minh Tuấn nói mình mới là người có lỗi.

"Tỏ tình" với Kaity Nguyễn rồi lại đến An Nguy, Kiều Minh Tuấn cứ đóng phim chung là "rung động"? ảnh 1

Cặp đôi được coi là "phim giả tình thật" vì cũng đóng chung Chú ơi đừng lấy mẹ con. Còn nhớ ngay từ lúc Chú ơi đừng lấy mẹ con mới bắt đầu quảng bá, Kiều Minh Tuấn đã dành cho An Nguy những lời có cánh. Thậm chí, nam diễn viên còn ví von nhân vật người mẹ đơn thân Thủy Tiên của An Nguy với vợ mình là Cát Phượng: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”. 

"Tỏ tình" với Kaity Nguyễn rồi lại đến An Nguy, Kiều Minh Tuấn cứ đóng phim chung là "rung động"? ảnh 2

Thì ra, do Thủy Tiên của An Nguy đóng có nhiều điểm tương đồng với Cát Phượng nên Kiều Minh Tuấn dễ dàng đồng cảm. Nhưng các fan chỉ ra rằng, chẳng phải trước đó, Kiều Minh Tuấn cũng nói rất thích bạn diễn Kaity Nguyễn hay sao? Bằng chứng là khi Em chưa 18 đang đình đám, anh cũng từng nói: "Nếu còn độc thân sẽ yêu Kaity Nguyễn". Trong khi đó, vai diễn Linh Đan trong Em chưa 18 của Kaity Nguyễn lại là một cô gái ít tuổi tinh quái, chẳng có vẻ gì giống "hình mẫu lý tưởng" của anh. Vậy câu "tỏ tình" với Kaity Nguyễn hay An Nguy mới là thật?

"Tỏ tình" với Kaity Nguyễn rồi lại đến An Nguy, Kiều Minh Tuấn cứ đóng phim chung là "rung động"? ảnh 3

Tình cảm của Kiều Minh TuấnAn Nguy đến đâu, chắc chỉ người trong cuộc mới rõ! Nhưng nghe những phát ngôn "bất nhất" của Kiều Minh Tuấn, cư dân mạng nghi ngờ cặp đôi sử dụng "chiêu trò" cũng là điều dễ hiểu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm