Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay

HHT - Đàn ông vốn dĩ vẫn được xếp vào dạng "sinh vật kiệm lời" mà! Vậy nên đừng vội nản lòng khi không được nghe lại ba-chữ-thần-thánh kia. Thay vào đó, hãy chú ý hơn đến phản ứng của anh chàng nhé, đó mới chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn!

Thay vì nói gì đó, những ngày sau anh ấy nhắn tin và chia sẽ những chuyện khác

Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay ảnh 1 Anh ấy đang có tình cảm với bạn. Nếu tình cảm của  bạn chân thành thì không cần gấp gáp.
Đây chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy cũng có tình cảm đặc biệt với bạn đấy. Có thể tình cảm này còn mờ mịt và anh ta chưa có can đảm. Cũng có thể sự lo lắng và nhút nhát làm anh ta bối rối không biết phải nói gì vào thời điểm ấy. Hãy cho anh chút thời gian để định thần lại vô vàn những cảm xúc. Điều anh ta cần biết cũng đã biết rồi. Nếu tình cảm của bạn chân thành thì đừng gấp gáp. Ít nhất đây là tín hiệu tốt, bạn sớm có câu trả lời thôi!

Anh ấy giả vờ như không nghe bạn nói gì

Khi các chàng trai không biết làm sao để đưa ra câu trả lời hợp tình hợp lí, họ thường bắt đầu tìm cách lớ lờ lơ câu hỏi. Hơi phũ phàng nhưng phản ứng này của chàng chính là một cách nói khác của câu: “Em rất tốt nhưng anh rất tiếc! Anh vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.”

Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay ảnh 2  Đôi khi bạn là cô gái điểm 10, nhưng anh ta là người chưa sẵn sàng thì đành chịu thôi!

Anh chàng cảm thấy ngượng ngùng và bỏ đi

Nếu như phản ứng của anh chàng là xấu hổ và bỏ lại bạn ở một mình thì thôi hiểu rồi, rõ ràng chàng ta không hề cảm thấy hứng thú ở bạn. Đừng cố gắng liên lạc với anh ta ngay sau đó bằng bất kì hình thức nào nếu không muốn làm cho tình huống thêm khó xử. Hãy để anh ta suy nghĩ một thời gian. Nếu thật sự đến làm bạn bình thường mà anh ta cũng không biết cách xử lý hay đáp lại thì cũng tốt, giờ thì bạn có thể thoải mái đi tìm một chàng trai khác rồi! Dù sao một chàng trai yếu bóng vía như thế cũng khiến bạn khó chịu về sau.

Anh ấy nói “Cảm ơn em!”, “Dễ thương quá!” (hay bất cứ thứ gì tích cực) và rồi lại tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra

Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay ảnh 3 Anh ấy đang thích bạn đấy, nhưng cần thời gian nuôi lớn tình cảm.

 Sự thật là anh ấy chưa hẳn yêu bạn, nhưng cách anh ấy đón nhận và đáp trả vẫn là một dấu hiệu tốt. Chàng giả vờ như ba-chữ-thần-thánh kia chưa hề được bạn nói ra, đơn giản vì chàng thích cách mà mối quan hệ của hai người đang diễn ra hơn. Hãy cho anh ấy một ít thời gian để có thể bắt kịp những cảm xúc của bạn.

Lỗi lớn nhất mà con gái vẫn hay gặp đó là ép uổng bọn con trai nói ra một điều gì đó mà họ cảm thấy không sẵn sàng. Anh ta luôn muốn bản thân chủ động, nếu bản thân bạn đã chủ động phát tín hiệu thì anh ta sẽ tìm cách khác hay dịp khác đổi thế chủ động lại thành chính anh ta.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!