Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay

HHT - Đàn ông vốn dĩ vẫn được xếp vào dạng "sinh vật kiệm lời" mà! Vậy nên đừng vội nản lòng khi không được nghe lại ba-chữ-thần-thánh kia. Thay vào đó, hãy chú ý hơn đến phản ứng của anh chàng nhé, đó mới chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn!

Thay vì nói gì đó, những ngày sau anh ấy nhắn tin và chia sẽ những chuyện khác

Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay ảnh 1 Anh ấy đang có tình cảm với bạn. Nếu tình cảm của  bạn chân thành thì không cần gấp gáp.

Đây chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy cũng có tình cảm đặc biệt với bạn đấy. Có thể tình cảm này còn mờ mịt và anh ta chưa có can đảm. Cũng có thể sự lo lắng và nhút nhát làm anh ta bối rối không biết phải nói gì vào thời điểm ấy. Hãy cho anh chút thời gian để định thần lại vô vàn những cảm xúc. Điều anh ta cần biết cũng đã biết rồi. Nếu tình cảm của bạn chân thành thì đừng gấp gáp. Ít nhất đây là tín hiệu tốt, bạn sớm có câu trả lời thôi!

Anh ấy giả vờ như không nghe bạn nói gì

Khi các chàng trai không biết làm sao để đưa ra câu trả lời hợp tình hợp lí, họ thường bắt đầu tìm cách lớ lờ lơ câu hỏi. Hơi phũ phàng nhưng phản ứng này của chàng chính là một cách nói khác của câu: “Em rất tốt nhưng anh rất tiếc! Anh vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.”

Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay ảnh 2  Đôi khi bạn là cô gái điểm 10, nhưng anh ta là người chưa sẵn sàng thì đành chịu thôi!

Anh chàng cảm thấy ngượng ngùng và bỏ đi

Nếu như phản ứng của anh chàng là xấu hổ và bỏ lại bạn ở một mình thì thôi hiểu rồi, rõ ràng chàng ta không hề cảm thấy hứng thú ở bạn. Đừng cố gắng liên lạc với anh ta ngay sau đó bằng bất kì hình thức nào nếu không muốn làm cho tình huống thêm khó xử. Hãy để anh ta suy nghĩ một thời gian. Nếu thật sự đến làm bạn bình thường mà anh ta cũng không biết cách xử lý hay đáp lại thì cũng tốt, giờ thì bạn có thể thoải mái đi tìm một chàng trai khác rồi! Dù sao một chàng trai yếu bóng vía như thế cũng khiến bạn khó chịu về sau.

Anh ấy nói “Cảm ơn em!”, “Dễ thương quá!” (hay bất cứ thứ gì tích cực) và rồi lại tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra

Tỏ tình xong anh ấy đang im lặng, nhưng xem phản ứng có thể biết kết quả ngay ảnh 3 Anh ấy đang thích bạn đấy, nhưng cần thời gian nuôi lớn tình cảm.

 Sự thật là anh ấy chưa hẳn yêu bạn, nhưng cách anh ấy đón nhận và đáp trả vẫn là một dấu hiệu tốt. Chàng giả vờ như ba-chữ-thần-thánh kia chưa hề được bạn nói ra, đơn giản vì chàng thích cách mà mối quan hệ của hai người đang diễn ra hơn. Hãy cho anh ấy một ít thời gian để có thể bắt kịp những cảm xúc của bạn.

Lỗi lớn nhất mà con gái vẫn hay gặp đó là ép uổng bọn con trai nói ra một điều gì đó mà họ cảm thấy không sẵn sàng. Anh ta luôn muốn bản thân chủ động, nếu bản thân bạn đã chủ động phát tín hiệu thì anh ta sẽ tìm cách khác hay dịp khác đổi thế chủ động lại thành chính anh ta.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

HHT - Một "girl boss" có đủ kĩ năng nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình và dành thời gian để nâng cấp bản thân, sự nghiệp thường sở hữu những thói quen tuyệt vời này. Cô ấy làm việc dựa trên tư duy, hình thức và tuân theo những thói quen lành mạnh, đồng thời biết được bí quyết dẫn đến thành công.
7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

HHT - Trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, sợ nhất là bị thao túng và lợi dụng mà không hề hay biết. Khi nhận ra bản thân đang bị lợi dụng, chắc hẳn bạn vô cùng thất vọng, buồn bã và tức giận. Những cảm xúc tiêu cực đó gây ra những tổn hại đáng kể về mặt tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ và dưới dây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều đó sớm hơn!
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.
Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.