Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa?

HHT - Có đủ lựa chọn cho cả team mê thời trang, team mê cà phê sống ảo và team "mọt sách". Check-in ngay và luôn khi có dịp nhé!

Dành cho team thời trang: Khu phức hợp thời trang AZone - Coffee & Locals

Azone - Coffee & Locals được xây dựng thành một khu phức hợp gồm 13 thương hiệu do các bạn trẻ cùng chung đam mê thời trang thành lập.

Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 1 Bên trong Azone được décor theo phong cách tối giản - Ảnh: Azone Class
Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 2 Nơi dừng chân của các bạn trẻ có gu thời trang cá tính - Ảnh: Azone Class
Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 3 Ở tầng dưới là nơi các bạn trẻ có thể mua cà phê và ngồi buôn chuyện với nhau - Ảnh: Azone Class
Ở tầng trên, Azone được decor theo phong cách đơn giản với tông màu lạnh, các sào đồ với những bộ quần áo độc lạ được bày san sát nhau tạo cảm giác gần gũi. Dưới tầng, các bạn trẻ còn mở thêm một quán cà phê được đặt tên là Azone Class, với mong muốn mọi người có không gian thư giãn, trò chuyện cùng với nhau trong lúc tìm cho mình một set đồ thật ưng ý. Nếu bạn thuộc team mê thời trang thì đây là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua Hè này! Azone hứa hẹn trở thành một địa điểm check-in mới cho những bạn trẻ yêu thích local brand Việt nói chung và phong cách streetwear nói riêng.

Google map: Azone - Coffee & Locals - Số 31/23 Lê Văn Sỹ, Phường 13 Quận 3, TP.HCM.

Dành cho team cà phê "sống ảo": Mori Coffee đích thị là tiệm café “thoát ế” cho hội độc thân bền vững

Nếu bạn ghiền cà phê rang xay sang-xịn-mịn thì đây là lựa chọn lý tưởng. Ấn tượng về tiệm là những chiếc ly đẹp xuất sắc đầy bơ mix cùng cà phê rất khéo.

Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn
Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn

Tại sao đây lại là tiệm café “thoát ế” cho hội độc thân bền vững? Bởi vì, “nam thần” ghé tiệm uống cà phê hơi bị nhiều. Thậm chí, bạn nhân viên ở quầy pha chế cũng thuộc hàng hotboy, nhìn đẹp trai không khác gì diễn viên trong mấy phim thần tượng Hàn Quốc. Cứ ghé tiệm đi, đảm bảo khả năng say nắng lẫn “rớt tim” là vô cùng khó tránh khỏi.

Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn
Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 8 Ảnh: Sam Nguyễn

Không gian bố trí mỗi góc với các tiểu cảnh sang trọng và hiện đại cũng là một điểm cộng không thể không nhắc tới của tiệm. Góc nào lên hình cũng ảo diệu thôi rồi. Thực đơn ngon và đẹp mắt. Ngoài các món nước, tiệm còn có cả mấy món bánh ăn chơi bài trí vô cùng bắt mắt.

Ghé ngay: Mori Coffee - số 85 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Giá dao động từ 35K - 92K/ món. Tiệm mở cửa từ 7 giờ 30 sáng tới 9 giờ tối.

Dành cho team mọt sách: Thiên đường sách cho teen Tân Bình, Q.12

Từ giờ teen mê sách khu vực Tân Bình và Q.12 không phải đi xa, vào tận trung tâm, để tìm sách hay nữa rồi. Nhà sách Fabico vừa có mặt tại TTTM Pico (Cộng Hoà, Q. Tân Bình) với gần 50.000 đầu sách quốc văn và ngoại văn cùng với 10.000 mặt hàng văn phòng phẩm xinh xắn.

Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 9 Nhà sách có không gian tiện ích gần gũi bạn đọc - Ảnh: Nghi Đặng
Tọa độ mùa Hè: 3 địa điểm tụ tập bạn bè, “sống ảo” chất lừ tại Sài Gòn, bạn biết chưa? ảnh 10 Rất nhiều đầu sách mới phong phú - Ảnh: Nghi Đặng

Đặc biệt, bạn đọc nhà Hoa có thể mua những ấn phẩm mới nhất ngay tại đây mà không cần phải chờ đợi mua trực tuyến hay đi đâu xa nữa.

Mách bạn: Từ đây cho đến 28/7/2020, nhà sách sẽ giảm giá từ 10 - 50% cho sách quốc văn và ngoại văn, 10% - 15% cho các sản phẩm tham gia chương trình chào năm học 2020 - 2021.

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm