Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi!

HHT - Mất đến 25 năm để đợi được ngày theo đuổi "crush" mà vẫn bị phũ tơi bời, thôi thì Quân vương Lee Min Ho đừng đi nữa, quay về có Woo Do Hwan chờ đây này.

Ngay khi tập 1 vừa lên sóng, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lập tức bùng nổ với rating 2 chữ số và giành nhiều lợi thế. Nhưng cộng đồng mạng vẫn phàn nàn vì thấy tương tác giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun chưa đủ tình cảm để người xem cảm thấy thỏa mãn. Cứ như thể thuyền chưa ra khơi mà cả gió cũng chả nổi lên, rồi làm sao đẩy?

Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 1 Dù Lee Min Ho và Kim Go Eun có rất nhiều cảnh đối mặt tình cảm, nhưng cả hai vẫn chưa thể hiện được tương tác là bao.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 2 Chỉ toàn đứng nhìn nhau... rồi thôi...

Nhưng khoan hãy buồn vội vì chúng ta vẫn còn một chiếc thuyền, không đẩy được bên Ho - Eun thì mình qua Ho - Hwan đi vậy. Không biết biên kịch có cố ý không, mà tình huynh đệ của Quân vương Lee Gon (Lee Min Ho) và cận vệ Ju Yeong (Woo Do Hwan) cũng dài 25 năm như Ho - Eun luôn đó.

Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 3 Lúc nhỏ, khi Lee Gon (Lee Min Ho) bắt đầu lên ngôi, cũng là lúc Ju Yeong ở bên cạnh.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 4 Đến khi lớn lên vẫn vậy, chỉ có mỗi Ju Yeong là đụng được vào Lee Gon, không một ai được phép chạm vào Bệ Hạ.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 5 Không chỉ bên cạnh, mà luôn chăm sóc tận tình, dặn dò từng chút.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 6 Và đối xử nhau rất thân mật, thoải mái...
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 7 Ủa biên kịch ơi, cảnh này thường phải thấy ở nam chính và nữ chính chứ... alo alo...

Ngay cả đến khi Lee Gon qua thế giới song song Đại Hàn Dân Quốc để tìm Tae Eul, thì bên đó vẫn gặp được một phiên bản giống hệt Ju Yeong, chỉ tiếc là không phải người anh cần rồi.

Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 8 Bỏ chạy đến thế giới khác mà không nói lời nào, Yeong nào của anh, Yeong của anh đang còn mải đi tìm anh kia kìa.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 9 Yeong của Lee Gon thì còn mải cắm mặt điều tra sự mất tích của Bệ Hạ.
Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 10 Chưa thấy người nên chưa bỏ cuộc.

Ngay cả hôm họp báo, mọi người còn đùa rằng sao Lee Min Ho và Kim Go Eun quá xa cách, trong khi đó Lee Min Ho và Woo Do Hwan cứ như hình với bóng. Vào đến phim thì càng thấy rõ sự thân thiết hơn.

Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 11 Hình ảnh trong buổi họp báo trước giờ G công chiếu. Ngoài đời sao, vào phim y vậy đấy!

Quân Vương Bất Diệt sẽ lên sóng vào thứ 6 và 7 hàng tuần trên đài truyền hình SBS và phát sóng lại sau đó trên kênh Netflix.

Toàn bị “crush” phớt lờ, Quân vương Lee Min Ho thôi hãy về với Woo Do Hwan đi! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.