Toàn bộ 22 thành viên I.O.I và Wanna One sẽ hội ngộ trong show sống còn "Produce 48"

Toàn bộ 22 thành viên I.O.I và Wanna One sẽ hội ngộ trong show sống còn "Produce 48"
HHT - I.O.I và Wanna One lần đầu tiên hội ngộ đúng là sự kiện không thể bỏ qua được mà.

Ngày 22/4, 22 trai xinh gái đẹp của I.O.IWanna One đã tụ hội tại một trường quay ở Seoul để ghi hình đoạn phim cổ vũ các thực tập sinh tham gia show sống còn Produce 48. I.O.I cùng Wanna One là hai nhóm nhạc chiến thắng từ hai mùa trước của Produce 101, nên hoàn toàn xứng đáng làm tiền bối dặn dò động viên các đàn em của mùa thứ ba, nay đã đổi tên thành Produce 48.

Toàn bộ 22 thành viên I.O.I và Wanna One sẽ hội ngộ trong show sống còn "Produce 48" ảnh 1

Sự kiện có đủ 22 thành viên I.O.IWanna One hội ngộ khiến tất cả khán giả vô cùng phấn khích. Bởi đây là lần đầu tiên hai nhóm xuất hiện chung với nhau. Trước khi Wanna One ra đời thì I.O.I đã tan rã, nên hai nhóm chẳng có cơ hội gặp gỡ dù đều khởi nguồn từ show Produce 101.

Toàn bộ 22 thành viên I.O.I và Wanna One sẽ hội ngộ trong show sống còn "Produce 48" ảnh 2

Chưa kể từ tháng 1/2017, I.O.I hết hạn hợp đồng, các thành viên đường ai nấy đi và mãi đến bây giờ, 11 thành viên mới có dịp để đoàn tụ bên nhau. Được biết khi nhận được lời mời từ Mnet, các cô gái I.O.I đã quyết định thay đổi hết lịch trình để có thể tham gia chương trình ý nghĩa này.

Toàn bộ 22 thành viên I.O.I và Wanna One sẽ hội ngộ trong show sống còn "Produce 48" ảnh 3

Trước khi I.O.IWanna One ghi hình cho Produce 48, thì thành viên tiêu biểu của hai nhóm là Kang DanielJeon Somi cũng sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên, dự kiến phát sóng vào tháng 6/2018. Hiện vẫn chưa biết tập thứ mấy của Produce 48 mới có cảnh I.O.IWanna One cùng xuất hiện, nhưng chắc hẳn tập này sẽ thu hút cực đông khán giả theo dõi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm