Toàn bộ album "Born Pink" (BLACKPINK) bị lộ cận ngày phát hành: Nguyên nhân do đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm 15/9, những đoạn cắt ngắn của các ca khúc trong album "Born Pink" bị tung ra hàng loạt trên mạng xã hội. Người hâm mộ BLACKPINK rất phẫn nộ kêu gọi report và yêu cầu YG Ent can thiệp. Nguyên nhân lớn nhất được cho là do bộ phận phân phối album.

Theo giờ Việt Nam, 11 giờ trưa ngày 16/9, BLACKPINK sẽ chính thức phát hành full album thứ 2 trong sự nghiệp - Born Pink. Tuy nhiên, đêm 15/9, hàng loạt các đoạn ngắn của các ca khúc trong album đã bị tung ra trên các mạng xã hội. Thậm chí, một vài bức ảnh trong album solo của Rosé cũng bị lan truyền.

Nguyên nhân được cho là một số web phân phối album đã chuyển hàng hoặc bày bán album trước ngày chính thức phát hành. Điều này khiến một bộ phận khách hàng nhận được album trước, dẫn đến nhạc trong CD bị lộ ra.

Toàn bộ album "Born Pink" (BLACKPINK) bị lộ cận ngày phát hành: Nguyên nhân do đâu? ảnh 1

Hành động này bị người hâm mộ của BLACKPINK chỉ trích là thiếu suy nghĩ và vô duyên. Bởi đã 2 năm, các cô gái mới ra sản phẩm mới. Album được chuẩn bị kỹ lưỡng trong thời gian dài là công sức của cả BLACKPINK và ê-kíp. Việc bị làm lộ trước ngày phát hành sẽ làm giảm sự tò mò của công chúng cho album.

Ngay lập tức, các fan đã kêu gọi cư dân mạng hãy tôn trọng công sức của 4 cô gái bằng cách làm lơ mọi đoạn nhạc bị lộ. Người hâm mộ cũng đồng lòng nhấn report tất cả các tài khoản leak nhạc của BLACKPINK. Fan gửi mailtag thẳng tài khoản chính của YG Ent dưới các bài viết leak nhạc với mong muốn công ty sẽ sớm có biện pháp xử lý tình trạng này.

Toàn bộ album "Born Pink" (BLACKPINK) bị lộ cận ngày phát hành: Nguyên nhân do đâu? ảnh 2

Album Born Pink gồm 8 ca khúc, trong đó Shut Down là ca khúc chủ đề sử dụng sample là bản nhạc cổ điển La campanella của Paganini. Pre-single Pink Venom đã được phát hành trước vào tháng 8, đạt được nhiều thành tích "khủng". Hai MV trong đợt tái xuất này của BLACKPINK được YG Ent cho biết là 2 MV được đầu tư lớn nhất trong lịch sử công ty.

Toàn bộ album "Born Pink" (BLACKPINK) bị lộ cận ngày phát hành: Nguyên nhân do đâu? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm