Toàn bộ dàn cast rời show, chương trình tạp kỹ quốc dân "Infinite Challenge" sẽ kết thúc vào cuối tháng 3?

Toàn bộ dàn cast rời show, chương trình tạp kỹ quốc dân "Infinite Challenge" sẽ kết thúc vào cuối tháng 3?
HHT - Chương trình 13 năm tuổi đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn khi Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, Haha... rời chương trình.

Vào ngày hôm nay (7 tháng 3), truyền thông đưa tin nhiều khả năng Infinity Challenge sẽ kết thúc vào ngày 31/3 tới và tất cả các thành viên hiện tại bao gồm Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, Haha, Jung Jun Ha, Yang Se Hyung Jo Se Ho sẽ đồng loạt rời chương trình.

Toàn bộ dàn cast rời show, chương trình tạp kỹ quốc dân "Infinite Challenge" sẽ kết thúc vào cuối tháng 3? ảnh 1

Giám đốc bộ phận show giải trí của MBC đã có một buổi nói chuyện với giới truyền thông về tương lai của Infinity Challenge. Giám đốc Kwon Suk cho biết: "Infinite Challenge sẽ thay đổi, và mùa hiện đang phát sóng sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 3". 

Cách đây không lâu, đã có thông tin xác nhận rằng PD Kim Tae Ho sẽ không còn gắn bó với Infinite Challenge nữa. Đến ngày 5 tháng 3, nhiều thông tin nội bộ cho biết các thành viên trụ cột của chương trình như Yoo Jae Suk, Park Myung Soo, Haha và Jung Joon Ha có ý định rời khỏi chương trình nhằm mang đến một khởi đầu mới. Trong khi đó, Yang Se HyungJo Se Ho được cho là vẫn đang thảo luận với đội ngũ sản xuất về hướng đi sắp tới.

Toàn bộ dàn cast rời show, chương trình tạp kỹ quốc dân "Infinite Challenge" sẽ kết thúc vào cuối tháng 3? ảnh 2

Về kế hoạch đi hay ở của dàn cast, ông Kwon Suk cho biết: "Chúng tôi vẫn đang thảo luận. Chúng tôi đều muốn các thành viên có thể tiếp tục ghi hình cùng nhau. Chúng tôi đang trao đổi về vấn đề này qua điện thoại cũng như thông qua các cuộc họp, nhưng các thành viên đều có những suy nghĩ khác nhau và họ nói rằng sẽ trao đổi lại với nhau. Hiện tại, chưa có quyết định nào về việc ai sẽ rời chương trình".

Tập ngày 31 tháng 3 cũng sẽ là tập cuối cùng mà chương trình được sản xuất bởi PD Kim Tae Ho. Kế hoạch về mùa 2 của chương trình hiện vẫn đang rất mơ hồ. Điều này khiến cho các fan rất buồn. Đa số ý kiến cho rằng nếu các thành viên nòng cốt đã rời đi thì nên để chương trình kết thúc trong vinh quang, không nên cố gắng thêm thành viên mới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm