Toàn cảnh ồn ào Hồ Văn Cường: Từ tin nhắn muốn thoát khỏi Phi Nhung đến bị hacker đe dọa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ trong một ngày đã có quá nhiều thông tin gây tranh cãi từ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường được gửi đến người hâm mộ. Hiện sự việc đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Sáng nay (9/6), showbiz xôn xao khi loạt tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường có nội dung "cầu cứu", cảm thấy mệt mỏi và muốn "vạch trần" ai đó được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, tài khoản facebook có avatar của giọng ca gốc Tiền Giang bày tỏ: "Hôm nay bả có nói em câu em không được có suy nghĩ về quê ở luôn nha vì nó chỉ là kỉ niệm, cái em mém khóc. Khúc đầu bả nói em rất bình thường tới khi bả nói câu đó thì xém rớt nước mắt. Em muốn được về quê, bởi vì khá lâu rồi em không có được về. Không biết ai sao chứ em về quê là lại không muốn lên nữa. Tại vì ở dưới em được cô dì thương, em út vui chơi. Nói chung môi trường ở quê thích hợp với em. Mà do em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo với lo cho mấy cháu ở trên đây chứ sau này về quê ở. Chứ ở trên đây mệt mỏi thấy sợ".

Toàn cảnh ồn ào Hồ Văn Cường: Từ tin nhắn muốn thoát khỏi Phi Nhung đến bị hacker đe dọa ảnh 1

Đoạn tin nhắn của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 bị phát tán trên mạng xã hội.

Đến chiều cùng ngày, Hồ Văn Cường thừa nhận những tin nhắn trên là của anh và một khán giả, tuy nhiên không hề có chuyện anh bị mẹ nuôi uy hiếp, đe dọa như mọi người đồn đoán.

Nói về nội dung đoạn tin nhắn, Hồ Văn Cường cho biết đây là chuyện đã lâu, khoảng thời gian này ca sĩ gặp nhiều áp lực nên đã không giữ được cảm xúc.

"Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi. Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc", Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 khẳng định.

Bên cạnh đó, ca sĩ nhí cho biết có một hacker đã đe dọa người mà anh đã nhắn tin và yêu cầu cung cấp thông tin. "Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin", ca sĩ bày tỏ.

Toàn cảnh ồn ào Hồ Văn Cường: Từ tin nhắn muốn thoát khỏi Phi Nhung đến bị hacker đe dọa ảnh 2

Hồ Văn Cường cho biết hiện mình vẫn đang sống rất tốt với mẹ nuôi.

Sau khi được truyền thông liên lạc, đại diện của Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường đã lên cơ quan trình báo từ trưa nay.

Chiều 9/6, Phi Nhung cũng có động thái nhắc đến con nuôi trên mạng xã hội. Cụ thể cô viết: "Mặc dù các con tôi do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra, nhưng không vì vậy mà nhục chí bỏ rơi con thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét, mẹ vẫn ôm con vào lòng vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật, sợ nhất là luật trời".

Toàn cảnh ồn ào Hồ Văn Cường: Từ tin nhắn muốn thoát khỏi Phi Nhung đến bị hacker đe dọa ảnh 3

Bài đăng mới nhất của ca sĩ sinh năm 1972.

Những ngày qua, Phi Nhung liên tục bị réo tên và tung loạt tin đồn bất lợi về chuyện đời tư. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn bị tố lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với con cái như những gì đã thể hiện trước công chúng.

Hiện thông tin xoay quanh Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm của cộng đồng mạng.

Toàn cảnh ồn ào Hồ Văn Cường: Từ tin nhắn muốn thoát khỏi Phi Nhung đến bị hacker đe dọa ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm