Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp

Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp
HHT - Câu chuyện về mối bất hoà của Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh bỗng chốc bùng nổ trở lại và nóng hơn bao giờ hết khi Lan Ngọc thẳng thừng "tố" Angela Phương chuyên dùng mánh khoé để gây tiếng xấu cho đồng nghiệp.

Mới đây (10/11), trong một bài phỏng vấn, Lan Ngọc bất ngờ khuấy động mặt báo và dư luận khi khẳng định Angela Phương Trinh nhiều lần sử dụng "tiểu xảo", mánh khoé không minh bạch để bôi nhọ hình tượng, hãm hại cô trước truyền thông. Cụ thể, nàng "Ngọc nữ" của showbiz Việt phanh phui câu chuyện không rõ thực hư về việc cô "cướp vai" của Angela Phương Trinh trong bộ phim Mối tình đầu của tôi (She was pretty bản Việt) vào tháng 5/2017. Cô chia sẻ: "Chắc chắn những điều cô ấy đang làm chỉ là giả dối. Chính vì giả dối nên cô ấy không thể tiếp tục đẩy “con thuyền scandal” lên cao nữa".  

Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp ảnh 1

Dàn diễn viên chính thức của phim Mối tình đầu của tôi.

Theo đó, Lan Ngọc thẳng thắn cho biết hoàn toàn không tồn tại chuyện cô cướp vai diễn của "Bà mẹ nhí". Ở thời điểm đó, dư luận đồng loạt chỉ trích, lên án nặng nề Lan Ngọc, cho rằng cô "chơi không đẹp", "cạnh tranh không công bằng" trong một dự án lớn. Ngay sau đó, NSX của Mối tình đầu của tôi đã có động thái xin lỗi Lan Ngọc khi đó là "kịch bản" mà phía ê-kíp của Angela Phương Trinh dựng lên.

Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp ảnh 2
Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp ảnh 3

Tuy nhiên, Lan Ngọc vẫn tin vào sự thật, giữ vững phong thái "cây ngay không sợ chết đứng" khi nhấn mạnh: "Nhưng rồi mọi thứ đã được dập tắt rất nhanh. Vì tin đồn thì vẫn mãi là tin đồn, những cái gì giả dối được dựng lên thì cũng nhanh chóng bị đạp đổ".  

Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp ảnh 4

Thậm chí, Lan Ngọc tiết lộ đây không phải lần đầu cô bị Angela Phương Trinh "kiếm chuyện": "Đối với tôi, đây không phải lần đầu tiên tôi đụng chuyện với con người này. Lần nào dính đến chuyện ồn ào cũng là với cô gái ấy mà không phải là một ai khác. Tôi nghĩ những câu chuyện con người này tạo nên luôn luôn không bao giờ là sự thật". 

Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp ảnh 5

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng giải thích cho việc cô luôn im lặng trong suốt thời gian qua: “Và ngày hôm nay tôi cũng muốn nói với khán giả của mình tại sao thời gian qua tôi lại im lặng. Tôi im lặng là vì muốn dành sự tôn trọng còn sót lại cho người đàn em trong nghề. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, những việc làm trái lương tâm thì trời biết đất biết, bản thân mình biết nên ai làm điều xấu sẽ luôn luôn bị trời “dòm ngó”. Tôi chỉ dựa vào những câu nói đó để sống cuộc sống của mình. Mình làm những điều lương thiện thì chắc chắn gặp những điều tốt”.

Để chứng minh cho sự trong sạch của Lan Ngọc, một trang báo mạng đã lục lại đoạn clip Angela Phương Trinh giao lưu cùng với đội ngũ sản xuất Hàn Quốc của She was pretty. Trong clip có thể nghe và thấy rõ Angela Phương Trinh bày tỏ: “Tôi sẽ vào vai Min Hari, vậy ông có lời khuyên gì dành cho tôi không?”. Sau đó, phía ê-kíp Hàn Quốc cũng nhận định nữ diễn viên có khí chất rất phù hợp với nhân vật Min Hari

Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp ảnh 6

Qua đó, có thể thấy, ngay từ những ngày đầu dự án Mối tình đầu của tôi được triển khai, Angela Phương Trinh đã được ấn định cho vai diễn Min Hari (tức vai Hạ Linh của Chi Pu) chứ không phải vai An Chi (phiên bản Việt của Kim Hye Jin) của Ninh Dương Lan Ngọc. Như vậy, có thể đi đến kết luận rằng Lan Ngọc không hề "cướp vai" của Angela Phương Trinh như lời đồn đại trong suốt nhiều tháng qua. 

Toàn cảnh sự việc Lan Ngọc khẳng định Angela Phương Trinh dựng chuyện, hãm hại đồng nghiệp ảnh 7

Hiện tại, rất nhiều đơn vị báo chí đã liên lạc với đại diện của Angela Phương Trinh để tìm hiểu sự việc rõ hơn nhưng đều nhận được câu trả lời từ chối chia sẻ. Dự án truyền hình Mối tình đầu của tôi cũng dời ngày lên sóng từ 11/2017 sang 4/2018 để ê-kíp có nhiều thời gian hơn trong công tác hậu kỳ, đảm bảo chất lượng tối đa cho tác phẩm. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm