“Toàn Chức Cao Thủ”: Dương Dương đẹp trai không góc chết, nhưng bị chê không ra dáng game thủ

“Toàn Chức Cao Thủ”: Dương Dương đẹp trai không góc chết, nhưng bị chê không ra dáng game thủ
HHT - Trailer “Toàn Chức Cao Thủ” vừa ra mắt, dân tình chưa kịp khen Dương Dương đẹp trai mọi góc quay thì đã quay sang chê bai game thủ xịn sò mà không biết cách dùng chuột cho đúng.

Kể từ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, sau vai Tiêu Nại Đại thần, Dương Dương lại một lần nữa trở thành game thủ xịn sò trong Toàn Chức Cao Thủ với vai Quân Mạc Tiếu - còn gọi là Diệp Tu. Tác phẩm được chuyển thể từ nguyên tác của Hồ Điệp Lam, đã có phiên bản hoạt hình.

Trước đó, vừa khai máy, Toàn Chức Cao Thủ đã không mấy suôn sẻ khi dính phải ồn ào “ai là nữ chính”. Theo nguyên tác, Toàn Chức Cao Thủ không có nữ chính, nhưng khi lên phim đã đẩy nhân vật Trần Quả sẽ là nữ chính. Ban đầu, vai diễn này được giao cho Tống Tổ Nhi, nhưng cuối cùng cô đã từ chối để tập trung cho dự án Cửu Châu Phiêu Miểu Lục. Cuối cùng, nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh đã thay thế chỗ khuyết của Tống Tổ Nhi

Dương Dương vào vai Diệp Tu.

Giang Sơ Ảnh thay thế Tống Tổ Nhi trở thành nữ chính Trần Quả.

Khán giả cũng sẽ được gặp lại anh chàng Lục Dương của

Các fan “ruột” của Toàn Chức Cao Thủ cũng tỏ ý không hài lòng khi Dương Dương vào vai nam chính vì cho rằng anh không phù hợp. Điều đáng nói là họ đã có những hành động quá khích không hề hay ho để phản đối như… đốt ảnh của Dương Dương cùng vàng mã. Theo một số tin hành lang, một số nhà đầu tư rút vốn cũng khiến dự án quay phim gặp phải khó khăn. Có thể nói Toàn Chức Cao Thủ ngay từ khi mới bắt đầu đã chẳng mấy suôn sẻ với Dương Dương rồi.

Dương Dương được khen là đẹp hoàn hảo...

không góc chết.

Bộ phim điện ảnh mới nhất Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (đóng cùng Lưu Diệc Phi) và phim truyền hình Vũ Động Càn Khôn (đóng cùng Trương Thiên Ái) đều không thành công khiến áp lực của Toàn Chức Cao Thủ lên Dương Dương càng nặng nề hơn bao giờ hết.

Mới đây, cuối cùng thì trailer đầu tiên của Toàn Chức Cao Thủ đã ra mắt, dọn đường để lên sóng vào năm sau 2019. Và “vận xui” của Dương Dương vẫn chưa hết khi khán giả chuyển sang công kích anh vì trong phim anh là game thủ chuyên nghiệp lại không biết cầm chuột đúng cách. Nhân vật Diệp TuDương Dương đảm nhận là một tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu của game Vinh Quang. Vì một số lý do, Diệp Tu buộc phải rời khỏi làng game, để rồi sau đó tái xuất và lợi hại hơn xưa. Qua những gì mà Dương Dương thể hiện trong trailer, những ai chơi game sẽ khó mà tin được Diệp Tu là đại cao thủ.

Một số khán giả khó tính đã chỉ ra diễn xuất của Dương Dương không thuyết phục được họ anh là game thủ chuyên nghiệp.

Thao tác của các game thủ chuyên nghiệp nhìn bên ngoài rất điềm tĩnh và nhẹ nhàng chứ không “tỏ ra nguy hiểm” như Dương Dương đã thể hiện. Họ không di chuyển chuột với khoảng cách “địa lý” đầu sông - cuối sông như vậy, cũng không gõ phím nhiều lực như muốn vỡ các phím. Nhìn bên ngoài thì họ rất điềm tĩnh, nhưng nhìn kĩ sẽ thấy họ di chuyển chuột vừa phải vì như thế đã đủ và thao tác bàn phím cực nhanh. Có khán giả khó tính còn soi được rằng Dương Dương chỉ dùng lực cánh tay chứ tốc độ thao tác ngón tay lại không hề nhanh.

Hãy xem tốc độ thao tác bàn phím và cách rê chuột của game thủ thực sự nè.

Cách dùng chuột

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến sẽ ủng hộ Toàn Chức Cao ThủDương Dương. Lý lẽ của họ là yêu cầu đối với một bộ phim truyền hình cũng không nên quá khắt khe như vậy. Và đây chỉ mới là trailer đầu tiên, đôi khi sức hấp dẫn của một bộ phim nằm ở tình tiết và thông điệp của nó chứ không phải di chuyển chuột như thế nào là đúng chuẩn nhất.

Một số hình ảnh của Dương Dương trên phim trường

Dự án này không mấy suôn sẻ với Dương Dương ngay từ lúc bắt đầu.

“Toàn Chức Cao Thủ”: Dương Dương đẹp trai không góc chết, nhưng bị chê không ra dáng game thủ ảnh 11

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.