Tóc bạn sẽ không bao giờ đẹp được như trong quảng cáo - và đây là lý do!

Tóc bạn sẽ không bao giờ đẹp được như trong quảng cáo - và đây là lý do!
HHT - Ghen tỵ với mái tóc, làn da… của những người mẫu trong các đoạn phim quảng cáo chỉ khiến bạn lãng phí thời gian thôi – chúng ta làm cách nào cũng không giống họ được đâu!

Nói thật đi: Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao những cô gái trong quảng cáo dầu gội đầu, kem dưỡng tóc… lại có những lọn tóc bồng bềnh, mềm mại, thậm chí là óng ánh như thế? Và thậm chí bạn đã từng vội vã tìm mua một loại dầu gội hay kem dưỡng nào đó chính vì mê mẩn những lọn tóc ấy? Ôi, những gợn sóng - thật lãng mạn. Ôi, độ bóng mượt - thật chói lóa! Ôi, độ dày của mái tóc - như những tầng mây! Ôi - bằng cách nào vậy?

Mái tóc này... có phải là sự thật không vậy?

Có một điều chắc chắn: Không một ai trong đời thực có mái tóc như thế cả! Những video “hậu trường” cũng không nói lên toàn bộ sự thật. Bạn cần nghe và xem chính những người đứng đằng sau những đoạn phim quảng cáo các sản phẩm chăm sóc tóc “bật mí” cơ!

Nhìn thấy một người mẫu đứng trước một tấm màn xanh thì không có gì là lạ lắm - rất nhiều phim ảnh cũng quay như thế. Điều bạn có thể thấy lạ chính là hai người mặc bộ áo liền quần cũng xanh lè, dùng những cái que cũng màu xanh để… kéo tóc của người mẫu, sao cho mái tóc đó tạo thành những “dòng chảy” mịn màng, mượt như nhung, trơn như lụa.

A, hóa ra đây là cách người ta làm các quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc!

Bạn cũng có thể thấy một người mẫu nằm trên tấm bảng đen, với mái tóc dài, vàng óng trải dài lên tấm gỗ phía trên đầu cô. Nhưng hóa ra, mái tóc “nghìn đô” đó chẳng hề phải là tóc của cô ấy - nó là mái tóc giả, được dính trực tiếp vào tấm gỗ thôi.

Mái tóc bóng đẹp quá đi mất!
Đừng bị lừa nhé, những lọn tóc dài kia thực ra là tóc giả, thậm chí còn chẳng được đính vào đầu của cô người mẫu.

Còn nữa, hàng đống trái bóng nhựa cũng được kẹp và buộc vào đằng sau đầu người mẫu, có lẽ để tạo… ảo ảnh về mái tóc dày bồng lên.

Độ bồng bềnh đáng ghen tỵ của những mái tóc trong quảng cáo? Không phải thật đâu!

Những gì chúng ta có thể hiểu ra sau những bức ảnh này? Hãy trân trọng những gì mình có và tự chăm sóc bản thân theo cách tốt nhất mà mình biết, thay vì tìm cách để mình giống người mẫu quảng cáo, bạn nhé! Bởi vì chính người mẫu cũng có giống trong các đoạn phim và hình ảnh quảng cáo đâu!

Theo TODAY
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?