Tóc bạn sẽ không bao giờ đẹp được như trong quảng cáo - và đây là lý do!

Tóc bạn sẽ không bao giờ đẹp được như trong quảng cáo - và đây là lý do!
HHT - Ghen tỵ với mái tóc, làn da… của những người mẫu trong các đoạn phim quảng cáo chỉ khiến bạn lãng phí thời gian thôi – chúng ta làm cách nào cũng không giống họ được đâu!

Nói thật đi: Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao những cô gái trong quảng cáo dầu gội đầu, kem dưỡng tóc… lại có những lọn tóc bồng bềnh, mềm mại, thậm chí là óng ánh như thế? Và thậm chí bạn đã từng vội vã tìm mua một loại dầu gội hay kem dưỡng nào đó chính vì mê mẩn những lọn tóc ấy? Ôi, những gợn sóng - thật lãng mạn. Ôi, độ bóng mượt - thật chói lóa! Ôi, độ dày của mái tóc - như những tầng mây! Ôi - bằng cách nào vậy?

Mái tóc này... có phải là sự thật không vậy?

Có một điều chắc chắn: Không một ai trong đời thực có mái tóc như thế cả! Những video “hậu trường” cũng không nói lên toàn bộ sự thật. Bạn cần nghe và xem chính những người đứng đằng sau những đoạn phim quảng cáo các sản phẩm chăm sóc tóc “bật mí” cơ!

Nhìn thấy một người mẫu đứng trước một tấm màn xanh thì không có gì là lạ lắm - rất nhiều phim ảnh cũng quay như thế. Điều bạn có thể thấy lạ chính là hai người mặc bộ áo liền quần cũng xanh lè, dùng những cái que cũng màu xanh để… kéo tóc của người mẫu, sao cho mái tóc đó tạo thành những “dòng chảy” mịn màng, mượt như nhung, trơn như lụa.

A, hóa ra đây là cách người ta làm các quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc!

Bạn cũng có thể thấy một người mẫu nằm trên tấm bảng đen, với mái tóc dài, vàng óng trải dài lên tấm gỗ phía trên đầu cô. Nhưng hóa ra, mái tóc “nghìn đô” đó chẳng hề phải là tóc của cô ấy - nó là mái tóc giả, được dính trực tiếp vào tấm gỗ thôi.

Mái tóc bóng đẹp quá đi mất!
Đừng bị lừa nhé, những lọn tóc dài kia thực ra là tóc giả, thậm chí còn chẳng được đính vào đầu của cô người mẫu.

Còn nữa, hàng đống trái bóng nhựa cũng được kẹp và buộc vào đằng sau đầu người mẫu, có lẽ để tạo… ảo ảnh về mái tóc dày bồng lên.

Độ bồng bềnh đáng ghen tỵ của những mái tóc trong quảng cáo? Không phải thật đâu!

Những gì chúng ta có thể hiểu ra sau những bức ảnh này? Hãy trân trọng những gì mình có và tự chăm sóc bản thân theo cách tốt nhất mà mình biết, thay vì tìm cách để mình giống người mẫu quảng cáo, bạn nhé! Bởi vì chính người mẫu cũng có giống trong các đoạn phim và hình ảnh quảng cáo đâu!

Theo TODAY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?