Tóc bạn sẽ không bao giờ đẹp được như trong quảng cáo - và đây là lý do!

Tóc bạn sẽ không bao giờ đẹp được như trong quảng cáo - và đây là lý do!
HHT - Ghen tỵ với mái tóc, làn da… của những người mẫu trong các đoạn phim quảng cáo chỉ khiến bạn lãng phí thời gian thôi – chúng ta làm cách nào cũng không giống họ được đâu!

Nói thật đi: Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao những cô gái trong quảng cáo dầu gội đầu, kem dưỡng tóc… lại có những lọn tóc bồng bềnh, mềm mại, thậm chí là óng ánh như thế? Và thậm chí bạn đã từng vội vã tìm mua một loại dầu gội hay kem dưỡng nào đó chính vì mê mẩn những lọn tóc ấy? Ôi, những gợn sóng - thật lãng mạn. Ôi, độ bóng mượt - thật chói lóa! Ôi, độ dày của mái tóc - như những tầng mây! Ôi - bằng cách nào vậy?

Mái tóc này... có phải là sự thật không vậy?

Có một điều chắc chắn: Không một ai trong đời thực có mái tóc như thế cả! Những video “hậu trường” cũng không nói lên toàn bộ sự thật. Bạn cần nghe và xem chính những người đứng đằng sau những đoạn phim quảng cáo các sản phẩm chăm sóc tóc “bật mí” cơ!

Nhìn thấy một người mẫu đứng trước một tấm màn xanh thì không có gì là lạ lắm - rất nhiều phim ảnh cũng quay như thế. Điều bạn có thể thấy lạ chính là hai người mặc bộ áo liền quần cũng xanh lè, dùng những cái que cũng màu xanh để… kéo tóc của người mẫu, sao cho mái tóc đó tạo thành những “dòng chảy” mịn màng, mượt như nhung, trơn như lụa.

A, hóa ra đây là cách người ta làm các quảng cáo sản phẩm chăm sóc tóc!

Bạn cũng có thể thấy một người mẫu nằm trên tấm bảng đen, với mái tóc dài, vàng óng trải dài lên tấm gỗ phía trên đầu cô. Nhưng hóa ra, mái tóc “nghìn đô” đó chẳng hề phải là tóc của cô ấy - nó là mái tóc giả, được dính trực tiếp vào tấm gỗ thôi.

Mái tóc bóng đẹp quá đi mất!

Đừng bị lừa nhé, những lọn tóc dài kia thực ra là tóc giả, thậm chí còn chẳng được đính vào đầu của cô người mẫu.

Còn nữa, hàng đống trái bóng nhựa cũng được kẹp và buộc vào đằng sau đầu người mẫu, có lẽ để tạo… ảo ảnh về mái tóc dày bồng lên.

Độ bồng bềnh đáng ghen tỵ của những mái tóc trong quảng cáo? Không phải thật đâu!

Những gì chúng ta có thể hiểu ra sau những bức ảnh này? Hãy trân trọng những gì mình có và tự chăm sóc bản thân theo cách tốt nhất mà mình biết, thay vì tìm cách để mình giống người mẫu quảng cáo, bạn nhé! Bởi vì chính người mẫu cũng có giống trong các đoạn phim và hình ảnh quảng cáo đâu!

Theo TODAY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.