Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y

HHT - Những tưởng Lisa (BLACKPINK) đã là cao thủ trong khoản giữ tóc không bao giờ rối nhưng hóa ra “mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y mới là thiên hạ vô địch. Gió mạnh cỡ nào cũng chẳng thể làm bay tóc mai của cô.
Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 1

Lâu nay, Lisa vẫn gây ngạc nhiên về phần tóc mái thần thánh của mình khi dù gặp gió, dù đứng lên ngồi xuống lắc đầu cực mạnh thì những lọn tóc mái vẫn cứ suôn mượt và ôm sát vào trán em út BLACKPINK. Rất nhiều người đã tò mò về bí kíp giữ tóc của Lisa.

Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 2

Nhưng thực ra tuyệt chiêu của Lisa chưa là gì so với Cúc Tịnh Y khi “mỹ nữ 4000 năm có một” có phần tóc mai bất biến đến độ gió có thể thổi tung phần tóc dài phía sau nhưng tóc mai không suy suyển dù chỉ một sợi, bất chấp đây là phần tóc mỏng manh nhất của mỗi người.

Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 3

Nhìn thật kỹ, netizen mới phát hiện ra Cúc Tịnh Y đã dùng phấn phủ để giả làm tóc mai, che đi phần trán có phần bị thưa tóc của mình. Cách làm này cũng giúp gương mặt của cô nhìn thon thả hơn.

Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 4

Trên phim, Cúc Tịnh Y thường xuyên phải nhờ cậy đến tóc mai dàn dựng để có diện mạo như ý. Tuy nhiên, khán giả cho rằng vì quá lạm dụng phấn phủ nên nhìn mái tóc của Cúc Tịnh Y rất giả.

Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 5

Việc tóc mai bỗng dưng cứng quèo, luôn ôm sát vào khuôn mặt trong mọi hoàn cảnh, bất chấp nhân vật chạy nhảy đi đứng khiến netizen không khỏi buồn cười khi xem phim mà Cúc Tịnh Y đóng.

Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 6

Dù là tạo hình giả trai hay làm cô thiếu nữ dịu dàng, Cúc Tịnh Y không thể thiếu đi phần tóc mai bằng phấn này.

Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 7

Khi soi lại hình ảnh của Cúc Tịnh Y thời chưa nổi tiếng, có thể thấy trán cô khá là thưa tóc, để hở cả khoảng lớn ở phía trước trán. Chính vì thế mà Cúc Tịnh Y luôn phải chú ý đến khoản tạo tóc mai giả dù là khi đóng phim hay dự sự kiện, chụp ảnh.

Tóc mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) không thể so với “thiên hạ vô địch” Cúc Tịnh Y ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm