Tóc mới rất xinh, vũ đạo đỉnh nhưng Sana (TWICE) lại mất điểm vì điều này

HHT - Quả là đáng tiếc cho Sana (TWICE) khi chỉ vì chiếc quần bảo hộ mà màn trình diễn đỉnh cao của cô nàng bị trừ điểm.

Thời gian gần đây, TWICE rất chăm chỉ quảng bá ca khúc mới More and More trên các chương trình ca nhạc cuối tuần. Ngoại hình của các cô gái đã có sự tiến bộ vượt bậc, từ màu tóc nhuộm đến trang điểm; trang phục đều bắt mắt hơn hẳn những lần comeback trước.

Đặc biệt là fancam của Sana khi trình diễn tại sân khấu M!Countdown đang được các fan đặc biệt chú ý. Sana vô cùng nổi bật với mái tóc cam rực rỡ, áo họa tiết nhiều màu đúng chất mùa Hè và thần thái biểu diễn cuốn hút. Khi cần lạnh lùng có lạnh lùng, cần đáng yêu có đáng yêu, tổng thể phần trình diễn khiến khán giả xem không chán mắt.

Tuy nhiên, bất kỳ ai khi xem fancam này đều thấy “nhức con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” khi chiếc váy của Sana quá ngắn khiến cô bị lộ quần bảo hộ ra ngoài. Các stylist để Sana mặc váy ngắn như một chiếc áo, ngay cả khi cô đứng yên cũng không che chắn được hết quần bảo hộ chứ đừng nói lúc Sana biểu diễn vũ đạo, đẩy Sana vào cảnh thường xuyên hớ hênh lộ hàng. Cũng vì thế mà khán giả không thoải mái khi xem Sana biểu diễn.

Tóc mới rất xinh, vũ đạo đỉnh nhưng Sana (TWICE) lại mất điểm vì điều này ảnh 1
Tóc mới rất xinh, vũ đạo đỉnh nhưng Sana (TWICE) lại mất điểm vì điều này ảnh 2 Fan K-Pop bức xúc khi Sana và các thành viên khác phải mặc váy quá ngắn

Lâu nay, các fan đã nhiều lần than phiền khi stylist để TWICE mặc đồ quá ngắn khiến các thành viên luôn bối rối bất tiện khi biểu diễn trên sân khấu hay bước lên thảm đỏ. Bản thân khán giả cũng thấy nhức mắt khi bất đắc dĩ phải ngắm quần bảo hộ của các cô gái. Thậm chí không ít fancam của TWICE còn bị dính bình luận khiếm nhã cũng vì những bộ đồ quá ngắn mà ra.

Tóc mới rất xinh, vũ đạo đỉnh nhưng Sana (TWICE) lại mất điểm vì điều này ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm