Tóc Tiên chia sẻ bí quyết “thả thính” soái ca trong MV "Phút Giây Tuyệt Vời”

Tóc Tiên chia sẻ bí quyết “thả thính” soái ca trong MV "Phút Giây Tuyệt Vời”
HHT - Chia sẻ về sự xuất hiện của các chàng trai 6 múi trong MV mới, Tóc Tiên cho biết đây là yêu cầu của kịch bản và phù hợp với concept mùa Hè sôi động, náo nhiệt.

Phút Giây Tuyệt Vời tiếp tục là màn hợp tác ăn ý giữa Tóc Tiên và "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver, nhạc sĩ Rhymastic. Với giai điệu đặc trưng của dòng nhạc EDM mùa Hè, ca khúc sử dụng những nhịp trống mang lại cảm giác bắt tai, tưng bừng. Ngoài ra, những quãng cao được producer khai thác tốt để làm sáng giọng hát khỏe của Tóc Tiên

Tóc Tiên chia sẻ bí quyết “thả thính” soái ca trong MV "Phút Giây Tuyệt Vời” ảnh 1

Điều đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Lê Xuân Tiền - “gà cưng” của NTK Đỗ Mạnh Cường. Tuy có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng TiênTiền đã có sự ăn ý bất ngờ về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Lần đầu tiên quay MV cho ca sĩ, Lê Xuân Tiền có chút ngượng ngùng bối rối trong các cảnh quay tình cảm, nhưng sự tự nhiên và kinh nghiệm trước ống kính của Tóc Tiên đã hỗ trợ anh rất nhiều.  

Tóc Tiên chia sẻ bí quyết “thả thính” soái ca trong MV "Phút Giây Tuyệt Vời” ảnh 2

MV Phút Giây Tuyệt Vời được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ. Màu sắc được lựa chọn làm bật lên tinh thần mùa hè sôi động. Câu chuyện trong MV được xây dựng khá đơn giản nhưng lại đặc trưng khi nghĩ về giấc mơ mùa Hè của mọi cô gái trẻ. 

Tóc Tiên chia sẻ bí quyết “thả thính” soái ca trong MV "Phút Giây Tuyệt Vời” ảnh 3

Khác biệt với những MV màu sắc mùa Hè khác, MV Phút giây tuyệt vời được phát triển theo hướng hiện đại hơn thay vì mô-típ quen thuộc. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ những bí kíp “thả thính” mới nhưng không khó. Hay cách để “quẫy” thật sang chảnh trong bữa tiệc nhằm hút mọi ánh nhìn. 

Tóc Tiên chia sẻ bí quyết “thả thính” soái ca trong MV "Phút Giây Tuyệt Vời” ảnh 4

Dù MV không có những vũ đạo “đinh” như các sản phẩm trước của Tóc Tiên, nhưng người xem sẽ được chiêu đãi bằng nhiều khung hình được trau chuốt kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, vẻ đẹp hình thể chính là điểm cộng vô cùng lớn dành cho sự trở lại lần này của nữ ca sĩ.

Tóc Tiên chia sẻ bí quyết “thả thính” soái ca trong MV "Phút Giây Tuyệt Vời” ảnh 5

Sau MV này, bên cạnh việc tập trung cho lần trở lại ghế nóng HLV Giọng Hát Việt 2018, Tóc Tiên vẫn tiếp tục dồn sức cho những sản phẩm âm nhạc mới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm