Tóc Tiên "chơi chiêu" tắt đèn để học trò quên đi hào quang của chính mình

Tóc Tiên "chơi chiêu" tắt đèn để học trò quên đi hào quang của chính mình
HHT - Team Tóc Tiên mở màn vòng Đối đầu của "Giọng hát Việt 2018 - The Voice" với hai thí sinh Lưu Hiền Trinh - Nguyễn Vũ Đoan Trang, cả hai được làm việc với cố vấn âm nhạc là diva Hà Trần.

Tóc Tiên cho biết đây là sự kết hợp vô cùng cá tính giữa một giọng ca được đào tạo bài bản Hiền Trinh và giọng ca bản năng Đoan Trang. Trong lúc tập luyện, Tóc Tiên đã tắt hết đèn để học trò quên đi những hào quang đã có và thật sự chính là con người của mình khi hát.

Tóc Tiên "chơi chiêu" tắt đèn để học trò quên đi hào quang của chính mình ảnh 1

Hiền Trinh - Đoan Trang thể hiện ca khúc Chạy của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Cả hai đều là những giọng ca nội lực, truyền cảm đã thổi vào ca khúc một màu sắc mới. Những nốt phiêu và lên cao khiến người nghe nổi da gà, cùng với đó là sự kết hợp vô cùng ăn ý về việc chia câu, bè phối. Một màn trình diễn được đánh giá là ngang tài ngang sức tại vòng Đối đầu.

Tóc Tiên "chơi chiêu" tắt đèn để học trò quên đi hào quang của chính mình ảnh 2

Noo Phước Thịnh cho rằng đây là ván cờ rất "liều mạng" của Tóc Tiên vì hai màu giọng rất tốt, một ván đấu thật sự so về nội lực của hai thí sinh. Noo Phước Thịnh thích Đoan Trang nhưng ấn tượng với nốt phiêu của Hiền Trinh. HLV Lam Trường cho đây là tiết mục tạo nên sự hấp dẫn cho vòng đối đầu. HLV Thu Phương bày tỏ đây đúng là tiêu chí của vòng Đối đầu và cô thích sự thể hiện của Đoan Trang.

Tóc Tiên "chơi chiêu" tắt đèn để học trò quên đi hào quang của chính mình ảnh 3
Tóc Tiên "chơi chiêu" tắt đèn để học trò quên đi hào quang của chính mình ảnh 4

Riêng Tóc Tiên sau khi hỏi hai thí sinh có muốn ghép cặp với nhau hay không, cả hai đều cho rằng mình có hướng đi riêng nên Tóc Tiên đã quyết định chọn Lưu Hiền Trinh đi tiếp. Và một phép màu tiếp tục diễn ra, HLV Lam TrườngThu Phương đã bấm chọn để cứu Đoan Trang, một cuộc chiến giữa tình bạn 20 năm lại tiếp diễn và cuối cùng Đoan Trang đã chọn Lam Trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm