Tóc Tiên chuẩn bị ê-kíp “khủng” để “lột xác” cho học trò The Voice

Tóc Tiên chuẩn bị ê-kíp “khủng” để “lột xác” cho học trò The Voice
HHT - Nữ huấn luyện viên cho biết cô đã chấp nhận hủy nhiều show diễn thời gian qua để tập trung toàn lực cho chương trình "The Voice - Giọng hát Việt".

Để chuẩn bị cho vai trò Huấn luyện viên một cách tốt nhất, Tóc Tiên đã phải hủy rất nhiều show diễn và hợp đồng để toàn tâm toàn ý dành thời gian cho các thí sinh của đội mình. Từ những buổi luyện thanh, tập nhảy với giảng viên thanh nhạc/ vũ đạo cho đến những buổi ráp thử với ban nhạc của các thí sinh, Tóc Tiên luôn có mặt không thiếu dù chỉ một ngày.

Tóc Tiên chuẩn bị ê-kíp “khủng” để “lột xác” cho học trò The Voice ảnh 1

Đội Tóc Tiên có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm giám đốc âm nhạc và producer Hoàng Touliver hỗ trợ về chuyên môn. Đặc biệt, sắp tới đây, đội Tóc Tiên còn nhận được sự “hậu thuẫn” bởi một nữ ca sĩ lão làng của V-Pop trong vai trò cố vấn. Bên cạnh những góp ý về giọng hát và phong cách trình diễn, Tóc Tiên cũng tự mình tư vấn về hình ảnh cho các thí sinh của đội mình, để các bạn có thể lộng lẫy và tỏa sáng nhất có thể trên sân khấu.

Chia sẻ về vấn đề các Huấn luyện viên “tranh giành, cãi nhau nhiều hơn là nhận xét chuyên môn cho thí sinh”, Tóc Tiên cho biết: "Tiên và ba Huấn luyện viên còn lại đều đã thống nhất với nhau trước khi ghi hình là nên tạo sự thoải mái cho các thí sinh sau khi bấm chọn. Vì các bạn ấy đã phải chịu quá nhiều áp lực cũng như những lời nói, nhận xét chuyên môn của anh Hồ Hoài Anh từ lúc casting cho đến giờ rồi. Và lúc đứng trên sân khấu, được bấm chọn và được các Huấn luyện viên tranh nhau thuyết phục thí sinh chính là khoảnh khắc mà các bạn cần thoải mái tận hưởng thành quả của mình. Đồng ý là nhận xét chuyên môn vẫn phải có, nhưng ở trên sân khấu vòng Giấu mặt thì nó chỉ ở mức độ nhẹ nhàng thôi. Đến khi nào tập luyện thì các Huấn luyện viên mới cần đi sâu vào chi tiết”.

Tóc Tiên chuẩn bị ê-kíp “khủng” để “lột xác” cho học trò The Voice ảnh 2

Khi được hỏi sẽ làm gì cho thí sinh của mình, Tóc Tiên thẳng thắn cho biết: "Khi vào sâu các vòng trong, đòi hỏi sự training nhiều hơn, một mình Tiên thật sự không thể hướng dẫn các bạn. Vì vậy Tiên sẽ có cộng sự hỗ trợ mình về cách dựng bài, truyền tải cảm xúc nội dung bài hát cũng như kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Ngoài ra, Tiên còn phải giúp các bạn định hình phong cách, hình ảnh để tạo hiệu quả cho đội của mình. Giới hạn được đặt ra là để phá bỏ. Tiên muốn các bạn trong đội mình phải thoát khỏi vùng an toàn của bản thân mình đi và “khai phá” những tiềm năng mà bản thân không ngờ tới để tạo ra những sự bùng nổ".

Tóc Tiên chuẩn bị ê-kíp “khủng” để “lột xác” cho học trò The Voice ảnh 3

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm