Tóc Tiên chuẩn "nóc nhà quyền lực" khi có ông xã cân tất từ làm nhạc đến phụ việc nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khi về cùng chung nhà với Touliver, Tóc Tiên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc nhỏ bé nhưng đong đầy hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Trong thời gian giãn cách xã hội, Tóc Tiên "siêng" hoạt động trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram hơn bao giờ hết. Giọng ca Ngày mai thường xuyên chia sẻ những món ăn tự lăn vào bếp hay những khoảnh khắc giản dị nhưng ấm áp của hai vợ chồng. Chính vì thế, mỗi khi cô nàng chơi Q&A (Hỏi - Đáp), Tóc Tiên đều nhận được khá nhiều câu hỏi về bí kíp giữ lửa hôn nhân.

Tóc Tiên chuẩn "nóc nhà quyền lực" khi có ông xã cân tất từ làm nhạc đến phụ việc nhà ảnh 1

Tóc Tiên thường chia sẻ những khoảnh khắc giản dị, hạnh phúc cùng ông xã

Mới đây, một người hâm mộ của Tóc Tiên đã gửi lời tâm sự về việc chồng lười biếng, không chịu phụ giúp rửa chén và làm việc nhà. Cô nàng liền an ủi fan, khẳng định "chị đứng về phía em", nhưng cũng không quên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình: "Hommi (chồng) chị vừa làm Rap Việt vừa rửa chén, lau nhà, hút bụi, tưới cây cắt lá, giặt gấp quần áo... Ngược lại, chị chuyên tâm nấu cơm ngon và hốt phân mèo. Đang dịch nên chị giúp việc nghỉ mấy tháng nay rồi, thỉnh thoảng linh động làm thay việc nhau."

Tóc Tiên chuẩn "nóc nhà quyền lực" khi có ông xã cân tất từ làm nhạc đến phụ việc nhà ảnh 2

Tóc Tiên cũng bày tỏ quan điểm về tình yêu và cách để hòa hợp trong một mối quan hệ: "Nếu bạn yêu một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, độc lập, đó là một món quà. Mà cô ấy còn nấu ăn ngon và biết việc nhà, đó là tặng kèm.

Nếu bạn yêu một người đàn ông đàng hoàng cầu tiến và thành công, hẳn cũng là một món quà, mà anh í còn lãng mạn tinh tế như ngôn tình thì cũng là phần tặng kèm. Tặng kèm nghĩa là chúc mừng bạn, còn không có thì cũng hoà hợp để đôi bên thoải mái và thành thật nhất có thể trong một mối quan hệ".

Cuối cùng, Tóc Tiên chốt hạ bằng một câu đánh trúng "tim đen" của nhiều chị em: "Bớt đọc ngôn tình dzùm." Đính kèm với quan điểm, Tóc Tiên còn chia sẻ ảnh Hoàng Touliver đang rửa chén bát khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Tóc Tiên chuẩn "nóc nhà quyền lực" khi có ông xã cân tất từ làm nhạc đến phụ việc nhà ảnh 3
Tóc Tiên chuẩn "nóc nhà quyền lực" khi có ông xã cân tất từ làm nhạc đến phụ việc nhà ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm