Tóc Tiên cùng dàn siêu trí tuệ Việt Nam giao lưu cùng các bạn sinh viên

Tóc Tiên cùng dàn siêu trí tuệ Việt Nam giao lưu cùng các bạn sinh viên
HHT - Gần 1000 sinh viên cùng người hâm mộ tại Việt Nam đã vây kín hội trường chờ đón sự xuất hiện của các siêu trí tuệ Việt Nam và quốc tế trong buổi fan meeting vừa qua.

Các tài năng trong chương trình Siêu Trí Tuệ (Việt Nam) đã có mặt ở trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng để giao lưu với các Siêu Trí Tuệ quốc tế (đến từ Nhật Bản và Đức) cùng các bạn sinh viên và fan của chương trình.

Tóc Tiên cùng dàn siêu trí tuệ Việt Nam giao lưu cùng các bạn sinh viên ảnh 1

Trong không khí bùng nổ cùng những tiếng hò reo nồng nhiệt của hàng trăm khán giả tham dự, 4 gương mặt tiêu biểu của STTVN: "Thần đồng sử học" 14 tuổi Phước Vinh; Diệu Linh – Nữ sinh từng gây kinh ngạc khi nhận diện thành công 100 ảnh sân bay chụp từ vệ tinh; Sơn Tùng - chàng sinh viên ngành kiến trúc tuyên chiến cùng 5040 mảnh ghép tranh rối, và cuối cùng là cô bé đầy tiềm năng 13 tuổi - Hồng Anh.

Tóc Tiên cùng dàn siêu trí tuệ Việt Nam giao lưu cùng các bạn sinh viên ảnh 2

Dàn STT quốc tế cũng khiến fan vỡ òa với 4 gương mặt quen thuộc đại diện cho trí tuệ Nhật Bản: Kaito Mori - Á quân cuộc thi Z-Kai Quiz Colosseum 2014, Yu Sajima – tuyển thủ rubik hàng đầu; Tuyển thủ trí nhớ Nhật Bản - Takeru Aoki và cô bé "thần đồng toán học" với biệt tài tính nhẩm thần sầu - Rinne Tsujikubo. Sự xuất hiện của 2 đại diện Đức: Simon Reinhard từng 3 lần vô địch trí nhớ châu Âu và 2 lần vô địch trí nhớ thế giới và đặc biệt là Johannes Mallow – thiên tài ngồi xe lăn với nhiều kỷ lục trí nhớ thế giới cũng khiến khán giả vô cùng thích thú và nể phục.

Tóc Tiên cùng dàn siêu trí tuệ Việt Nam giao lưu cùng các bạn sinh viên ảnh 3

Ca sĩ Tóc Tiên – vị giám khảo có mặt trong tất cả các chương trình Siêu trí Tuệ Việt Nam đã phải thốt lên những lời thán phục: "Tiên cảm thấy thực sự xúc động khi chứng kiến các bạn thi đấu và có mặt ở đây. Biệt đội STT sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta vượt qua được hết những gian nan thử thách và trở thành một người phi thường".

Tóc Tiên cùng dàn siêu trí tuệ Việt Nam giao lưu cùng các bạn sinh viên ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm