Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ
HHT - Cuối tuần vừa qua, Tóc Tiên và fanclub Fairies đã dành tặng một ngày nhiều ý nghĩa cho các cô, chú tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ (quận 8).

Dù lịch trình công việc rất bận rộn nhưng Tóc Tiên đã bất ngờ ghé qua nơi FC của mình bán quần áo từ thiện. Đây cũng là những món đồ do chính Tóc Tiên quyên góp cùng các fan để thực hiện các hoạt động ý nghĩa. Được biết, đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Tiên và các Fairies.

Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ảnh 1
Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ảnh 2

Sau khi cùng fan chuẩn bị quà hết một ngày, Tóc Tiên cùng các fan đã ghé thăm các cô, chú nghệ sĩ tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ quận 8. Tại đây, Tóc Tiên cùng fan đã dành nhiều thời gian trò chuyện, nghe các cô, chú chia sẻ những câu chuyện nghề.

Tóc Tiên còn cùng fan tổ chức buổi massage chân thư giãn cho các cô, chú ở Viện. Tóc Tiên đã dành tặng nhiều phần quà đặc biệt gửi đến các cô, chú nghệ sĩ. Ngoài ra, Tóc Tiên còn đi xem xung quanh Viện và hỏi thăm từng người một trong viện. 

Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ảnh 3
Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ảnh 4
Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ảnh 5

Tóc Tiên chia sẻ tại buổi hôm đó: “Con muốn dành tặng các cô, chú một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa nhưng rồi chính con mới là người nhận lại được nhiều từ các cô, chú. Nghe các cô, chú chia sẻ về câu chuyện người nghệ sĩ của mình, con rất xúc động. Con học được tinh thần yêu nghề, lạc quan trong cuộc sống của các cô, chú. Con rất biết ơn vì điều đó”.

Tóc Tiên cùng fan dành tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ảnh 6

Riêng các Fairies lại có nhiều cảm xúc khi được cùng thần tượng tham gia các hoạt động ý nghĩa như thế. Bạn Thụy (thành viên FC) chia sẻ: “Khi chị Tiên lên kế hoạch cùng FC ghé thăm các cô, chú trong Viện dưỡng lão Nghệ sĩ quận 8, tụi mình đã rất háo hức chuẩn bị. Chính những chuyến đi như thế giúp tụi mình hiểu hơn về cuộc sống của các cô, chú nghệ sĩ. Đi cùng chị Tiên tham gia các chương trình thế này, tụi mình học được từ chị rất nhiều và mong muốn có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cùng chị Tiên”.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm