Tóc Tiên cứu hotboy đến từ Campuchia khi bị HLV Thu Phương loại

Tóc Tiên cứu hotboy đến từ Campuchia khi bị HLV Thu Phương loại
HHT - Tại "The Voice - Giọng hát Việt", HLV Tóc Tiên đã quyết định bấm cứu chàng trai Sim Chanponloue sau khi bị HLV Thu Phương loại.

Trong tập tuần này, cặp đôi Phan Hằng My - Sim Chanponloue đến từ team HLV Thu Phương đã thể hiện liên khúc Nghe này ai ơi - Nơi này có anh. Sau thời gian tập luyện và chia đoạn, bè phối, cố vấn nhạc sĩ Dương Cầm cho biết đây sẽ là tiết mục đặc biệt lấy được tình cảm của khán giả.

Tóc Tiên cứu hotboy đến từ Campuchia khi bị HLV Thu Phương loại ảnh 1
Tóc Tiên cứu hotboy đến từ Campuchia khi bị HLV Thu Phương loại ảnh 2

Xuất hiện trên sân khấu, cả hai mang đến một nguồn năng lượng tươi vui khiến người nghe cảm thấy thích thú. Sự kết hợp vô cùng ăn ý và cách bè phối nhịp nhàng cho nhau đã tạo nên một màn trình diễn hoàn hảo, các HLV vô cùng hào hứng khi xem cặp đôi trình diễn.

Tóc Tiên cứu hotboy đến từ Campuchia khi bị HLV Thu Phương loại ảnh 3

HLV Tóc Tiên bày tỏ đây là tiết mục mà cô thích nhất trong đội Thu Phương, 2 thí sinh quá dễ thương và đẹp đôi và nội lực trong giọng hát rất tràn trề. HLV Lam Trường cảm thấy thích thú vì tiết mục rất sống động và bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt của hotboy Campuchia. HLV Noo Phước Thịnh cũng đồng quan điểm với "anh Hai" và khen ngợi sự bình tĩnh của Hằng My.

Tóc Tiên cứu hotboy đến từ Campuchia khi bị HLV Thu Phương loại ảnh 4
Tóc Tiên cứu hotboy đến từ Campuchia khi bị HLV Thu Phương loại ảnh 5

Kết quả, HLV Thu Phương chọn Hằng My đi tiếp. Đặc biệt, HLV Tóc Tiên đã bấm cứu Sim Chanponloue, tuy nhiên cô hơi giận dỗi vì chàng trai này lúc nào cũng hướng đến HLV Thu Phương. Trước điều này, chàng trai đã hát ca khúc "Tiên à" để lấy lòng HLV mới của mình.

Tập 8 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 8/7 trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm