Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice"

Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice"
HHT - Trong đêm bán kết "Giọng Hát Việt 2018", đội HLV Tóc Tiên với 2 “mảnh ghép” Thái Bình và Lưu Hiền Trinh đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem từ phần nghe đến phần nhìn

Ra trận với hai “mảnh ghép”, nhiều khán giả cho rằng Tóc Tiên sẽ có những tính toán cẩn thận hơn và sẽ gợi ý cho học trò của mình những bước đi an toàn. Bởi vì xét cho cùng, Thái Bình hay Hiền Trinh đều là những gương mặt sáng giá cho đêm Chung kết Giọng Hát Việt 2018. Việc bất kì ai trong hai cô gái này dừng bước đều sẽ là sự đáng tiếc.

Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice" ảnh 1
Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice" ảnh 2

Không còn chọn những ca khúc có tiết tấu sôi động, Lưu Hiền Trinh gây bất ngờ cho người xem khi xuất hiện nền nã, nhẹ nhàng trong một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Bàn Tay. Với ca khúc mang thông điệp chia sẻ, sưởi ấm những mất mát của đồng bào phải gánh chịu hậu quả của thiên tai, Hiền Trinh đã khiến cả khán phòng lay động.

Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice" ảnh 3

HLV Noo Phước Thịnh bảo rằng mình đã nổi da gà khi thưởng thức tiết mục của Lưu Hiền Trinh. Thậm chí, anh còn không tiếc lời khen ngợi phần dàn dựng tỉ mỉ và thông minh mà Tóc Tiên ưu ái dành cho học trò. Những thiên thần nhỏ cùng hoà giọng trong ca khúc Bàn Tay càng góp phần tạo ra cảm hứng giúp Hiền Trinh thăng hoa hơn trong màn trình diễn của mình.

HLV Tóc Tiên cho hay: “Dù đây là bài hát mới nhưng Hiền Trinh đã có thể tự hào vì đây sẽ là một bước đệm cho em khi em bước ra ngoài cuộc thi này. Đây sẽ là single của riêng em. Chị rất vui vì sự tiến bộ từng ngày, từng giờ của em”. 

Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice" ảnh 4
Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice" ảnh 5

Trong khi đó, Thái Bình đã mang đến sân khấu đêm Bán kết một bản hit của Andiez Nam Trương. Đó là ca khúc Xa Anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả tại Sing My Song mùa 2. Tận dụng thế mạnh là quãng giọng cao trong giọng hát, Thái Bình đã “khoác” lên bài hát này một sắc màu da diết hơn, khắc khoải hơn và cũng bùng nổ hơn.

Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice" ảnh 6

Thái Bình thẳng thắn chia sẻ: "Trước đêm thi, chị Tiên bất ngờ đưa bài hát Xa Anh của nhạc sĩ Andiez Nam Trương. Rồi khi nghe bản demo, Bình thích ngay và xếp thời gian gặp anh Andiez. Sau khi nghe anh kể về quá trình viết nên ca khúc này, Bình được truyền cảm xúc rất nhiều. Hiếm có nhạc sĩ nào như anh ấy, đầy cảm xúc và tải được điều đó qua sáng tác của mình. Lúc thu âm và tập luyện ca khúc này, Bình nghĩ rất nhiều về câu chuyện mà nhạc sĩ Andiez chia sẻ. Đặc biệt là phần điệp khúc khiến Bình thực sự xúc động”.

Tóc Tiên dẫn dắt Thái Bình, Lưu Hiền Trinh cống hiến hết mình tại "The Voice" ảnh 7

Ngoài ra, cô trò Tóc Tiên tiết lộ có thể sẽ tung single những màn trình diễn tại đêm Bán kết Giọng Hát Việt 2018 như một món quà tri ân đến khán giả. 

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.