Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Tóc Tiên rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi diễn lại cảnh khóc trong MV "Mình Yêu Đến Đây Thôi".

Sau gần 2 năm vắng bóng, Tóc Tiên trở lại mạnh mẽ với một loạt sản phẩm âm nhạc. Cách đây vài ngày, bà xã Touliver tiếp tục ra mắt MV Mình Yêu Đến Đây Thôi - một ca khúc trong E.P "Yêu rồi (yêu) rồi yêu" được phát hành vào ngày 16/12. Bên cạnh giai điệu Ballad đượm buồn đầy day dứt, Tóc Tiên còn gây ấn tượng khi hóa thân vào hình tượng cây khô và khả năng diễn xuất tiến bộ, nhất là ở những phân cảnh "khóc hết nước mắt".

Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"? ảnh 1

Tóc Tiên "khóc hết nước mắt" trong MV Mình Yêu Đến Đây Thôi.

Thế nhưng ở một diễn biến khác, Tóc Tiên khiến khán giả "cười ra nước mắt" khi diễn lại chính phân cảnh khóc của mình. Cụ thể, khi được fan yêu cầu "chị diễn lại cảnh khóc trong MV đi", nữ ca sĩ đã ngay lập tức "nhập vai" với đôi mắt đỏ hoe, nước mắt chảy thành dòng.

Tuy nhiên bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã có phản ứng hoàn toàn trái ngược. Trong khi giọng ca Em Đã Có Người Mới khóc sướt mướt, netizen lại thi nhau thả haha và cho rằng Tóc Tiên nên đi làm diễn viên... hài: "Lại thêm một ca sĩ debut làm diễn viên hài", "Rồi chị khóc hay chị tấu hài". Thậm chí, một số fan còn chỉ ra, nữ ca sĩ tuy diễn cảnh khóc nhưng cũng không quên "nghía" camera để xem mình khóc có... đẹp không ?!

Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"? ảnh 2

Mình Yêu Đến Đây Thôi là một trong những ca khúc được yêu thích của E.P "Yêu rồi (yêu) rồi yêu". Chỉ sau 1 ngày ra mắt, ca khúc đã chiếm giữ vị trí Top 1 iTunes Việt Nam, Top 5 Pop Rising Việt Nam với hơn 17.000 lượt stream trên nền tảng Spotify. Tính đến hiện tại, MV Mình Yêu Đến Đây Thôi cũng đã lọt vào Top 19 Trending For Music của YouTube với gần 1,1 triệu lượt xem.

Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm