Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Tóc Tiên rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi diễn lại cảnh khóc trong MV "Mình Yêu Đến Đây Thôi".

Sau gần 2 năm vắng bóng, Tóc Tiên trở lại mạnh mẽ với một loạt sản phẩm âm nhạc. Cách đây vài ngày, bà xã Touliver tiếp tục ra mắt MV Mình Yêu Đến Đây Thôi - một ca khúc trong E.P "Yêu rồi (yêu) rồi yêu" được phát hành vào ngày 16/12. Bên cạnh giai điệu Ballad đượm buồn đầy day dứt, Tóc Tiên còn gây ấn tượng khi hóa thân vào hình tượng cây khô và khả năng diễn xuất tiến bộ, nhất là ở những phân cảnh "khóc hết nước mắt".

Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"? ảnh 1

Tóc Tiên "khóc hết nước mắt" trong MV Mình Yêu Đến Đây Thôi.

Thế nhưng ở một diễn biến khác, Tóc Tiên khiến khán giả "cười ra nước mắt" khi diễn lại chính phân cảnh khóc của mình. Cụ thể, khi được fan yêu cầu "chị diễn lại cảnh khóc trong MV đi", nữ ca sĩ đã ngay lập tức "nhập vai" với đôi mắt đỏ hoe, nước mắt chảy thành dòng.

Tuy nhiên bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã có phản ứng hoàn toàn trái ngược. Trong khi giọng ca Em Đã Có Người Mới khóc sướt mướt, netizen lại thi nhau thả haha và cho rằng Tóc Tiên nên đi làm diễn viên... hài: "Lại thêm một ca sĩ debut làm diễn viên hài", "Rồi chị khóc hay chị tấu hài". Thậm chí, một số fan còn chỉ ra, nữ ca sĩ tuy diễn cảnh khóc nhưng cũng không quên "nghía" camera để xem mình khóc có... đẹp không ?!

Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"? ảnh 2

Mình Yêu Đến Đây Thôi là một trong những ca khúc được yêu thích của E.P "Yêu rồi (yêu) rồi yêu". Chỉ sau 1 ngày ra mắt, ca khúc đã chiếm giữ vị trí Top 1 iTunes Việt Nam, Top 5 Pop Rising Việt Nam với hơn 17.000 lượt stream trên nền tảng Spotify. Tính đến hiện tại, MV Mình Yêu Đến Đây Thôi cũng đã lọt vào Top 19 Trending For Music của YouTube với gần 1,1 triệu lượt xem.

Tóc Tiên diễn lại cảnh khóc trong MV mới nhưng sao khán giả lại thi nhau thả "ha ha"? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm