Tóc Tiên "độc lạ" với màu tóc đỏ, xác nhận trở lại cùng Hoàng Touliver và Da LAB

Tóc Tiên "độc lạ" với màu tóc đỏ, xác nhận trở lại cùng Hoàng Touliver và Da LAB
HHT - Tóc Tiên vừa chính thức xác nhận sự trở lại cùng âm nhạc, đặc biệt cô nàng sẽ kết hợp cùng "phù thuỷ âm nhạc" Hoàng Touliver và nhóm nhạc Da LAB.

Tóc Tiên đã “xông đất” năm 2019 bằng ca khúc nhạc Dance – Không Ai Hơn Em Đâu Anh. Tiếp đó, cô nàng lại tiếp tục làm “loạn tim” người hâm mộ khi bắt tay cùng Da LAB với Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới.

Riêng lĩnh vực truyền hình, Tóc Tiên cũng nhận được những phản hồi tích cực và tạo được nhiều thiện cảm đến từ khán giả xem đài bằng phong thái tự tin, ứng xử khéo léo cùng những chia sẻ chân thành khi xuất hiện tại vị trí ghế nóng của chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Tóc Tiên "độc lạ" với màu tóc đỏ, xác nhận trở lại cùng Hoàng Touliver và Da LAB ảnh 1

“Thật ra, Tiên cũng đã trăn trở rất nhiều cho việc trở lại âm nhạc bằng một sản phẩm không chỉ bộc lộ được cá tính và màu sắc âm nhạc của Tiên, mà còn lan toả được năng lượng tích cực đến khán giả. Suốt một năm qua, Tiên đã dành nhiều thời gian trong phòng thu để nghe các bản demo ca khúc, làm việc với nhiều producer, cũng như bàn bạc rất nhiều với ê-kíp của mình để có được ý tưởng mới. Liệu Tóc Tiên nên ra mắt một ca khúc Ballad hay một bài hát hơi kén tai nhưng đủ lạ để hấp dẫn khán giả? Có rất nhiều câu hỏi mà Tiên lẫn ê-kíp phải giải quyết dành cho sự trở lại của mình. Bởi Tiên biết các fan đã luôn kiên nhẫn chờ đợi Tiên thì Tiên càng không thể ra một sản phẩm hời hợt được” - Tóc Tiên chia sẻ.

Tóc Tiên "độc lạ" với màu tóc đỏ, xác nhận trở lại cùng Hoàng Touliver và Da LAB ảnh 2

Bắt tay với stylist Kelbin Lei, Tóc Tiên trình làng hình ảnh tóc đỏ cá tính, trang phục mang phong cách sci-fi (khoa học viễn tưởng) thú vị đến từ hai NTK Hà Nhật TiếnĐắc Thắng. Bên cạnh giao diện mới, Tóc Tiên còn chính thức xác nhận sẽ nhanh chóng trở lại đường đua V-Pop bằng một ca khúc mang tên gây tò mò - Ngày Tận Thế - kết hợp cùng 2 cái tên nghệ sĩ đình đám không kém: Hoàng Touliver và nhóm Da LAB.

Tóc Tiên "độc lạ" với màu tóc đỏ, xác nhận trở lại cùng Hoàng Touliver và Da LAB ảnh 3
 
Tóc Tiên "độc lạ" với màu tóc đỏ, xác nhận trở lại cùng Hoàng Touliver và Da LAB ảnh 4

Đón nhận động thái mới này, các fan của cô nàng cũng thay nhau dự đoán xem liệu Ngày Tận Thế sẽ mang màu sắc Ballad mà Tóc Tiên đã từng thành công khi kết hợp với “phù thuỷ” Hoàng Touliver trong Có Ai Thương Em Như Anh hay sẽ là bản nhạc R&B sở hữu giai điệu bắt tai như cách Tóc TiênDa LAB đã từng làm mưa, làm gió Top Trending với Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới

Được xem là “tắc kè hoa của V-Pop”, cũng là người luôn sẵn sàng mang đến những concept âm nhạc độc đáo, Ngày Tận Thế với cách đặt tên gây tò mò, được hứa hẹn trở thành màn tái xuất mang nhiều yếu tố hấp dẫn đủ sức khiến khán giả phải chờ đợi về cái tên Tóc Tiên trong năm 2020.

Tóc Tiên "độc lạ" với màu tóc đỏ, xác nhận trở lại cùng Hoàng Touliver và Da LAB ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm