Tóc Tiên đưa ra quan điểm về tình bạn của con gái khiến khán giả không khỏi tò mò

HHT - Mới đây, nhân dịp sinh nhật Mlee, Tóc Tiên đã cho đăng tải hình ảnh mình cùng hội bạn trên story Instagram kèm theo dòng trạng thái về tình bạn giữa những cô gái.  
Tóc Tiên đưa ra quan điểm về tình bạn của con gái khiến khán giả không khỏi tò mò ảnh 1 Tóc Tiên không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về tình bạn giữa những cô gái: "Chị em muốn thân thiết phải cùng nhau ghét một đối tượng". (Ảnh chụp màn hình)
Tóc Tiên đưa ra quan điểm về tình bạn của con gái khiến khán giả không khỏi tò mò ảnh 2

Việc Tóc Tiên đăng tải dòng trạng thái của mình trên trang cá nhân về tình “chị chị em em” trong lúc này khiến khán giả khá tò mò. Không ít fan nghĩ ngay đến mối quan hệ chị em “lục đục” gần đây của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: Tổng hợp)

Được biết không chỉ có cặp chị em nhà Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn rạn nứt mà cặp đôi bạn thân Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My cũng lâm vào tình cảnh tương tự.

Tóc Tiên đưa ra quan điểm về tình bạn của con gái khiến khán giả không khỏi tò mò ảnh 3 Trước đây, đôi bạn thân đình đám Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Tổng hợp)

Thế nhưng tình bạn này cũng nhanh tàn. Qua những bài đăng của Tú Anh, khán giả phần nào đoán được sự rạn nứt trong mối quan hệ này.

Tóc Tiên đưa ra quan điểm về tình bạn của con gái khiến khán giả không khỏi tò mò ảnh 4
Việc tình cũ của Tú Anh xuất hiện tại cuộc thi cỗ vũ cho Huyền My khiến fan bán tín bán nghi chính sự vụ đó làm mối quan hệ của cả hai “toang”, tuy cặp đôi chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Có thể thấy, tình bạn của hội "chị chị em em” sẽ không có điều gì xảy ra nếu một người trong nhóm không “phạm luật chơi”. Chính vì thế, những “triết lý” mà Tóc Tiên đề cập trong story càng khiến nhiều người tán đồng. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào?

Tóc Tiên đưa ra quan điểm về tình bạn của con gái khiến khán giả không khỏi tò mò ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm