Tóc Tiên được vinh danh "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam" tại "MAMA 2017"

Tóc Tiên được vinh danh "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam" tại "MAMA 2017"
HHT - Tóc Tiên là ca sỹ tiếp theo của Việt Nam nhận giải "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc" của Mnet Asia Music Award 2017 (MAMA). Cô được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và siêu mẫu Thanh Hằng sướng tên lên nhận giải.

Tóc Tiên cho biết hiện tại cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo từ BTC về giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam tại MAMA 2017. Cô chia sẻ: "Xin cám ơn BTC MAMA đã dành tặng cho Tiên một món quà ý nghĩa. Tiên thật sự rất hạnh phúc khi cầm chiếc cúp MAMA trên tay. Tiên xin cám ơn đến ê-kíp của mình, gia đình và đặc biệt là các fan trong FC của Tiên".

Tóc Tiên là nữ ca sỹ có tuổi đời trẻ nhất trong số các ca sỹ từng được nhận giải thưởng cao quý này này. Cô cũng từng nhận giới chuyên môn công nhận trong nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước như Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards, HTV Awards

Tóc Tiên được vinh danh "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam" tại "MAMA 2017" ảnh 1

 Tóc Tiên chụp ảnh với chiếc cúp MAMA trong hậu trường.

Lễ trao giải MAMA 2017 diễn ra vào tối nay ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), đây là một sự kiện âm nhạc thường niên uy tín lớn của Hàn Quốc. Mỹ Tâm là ngôi sao đầu tiên được vinh danh giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam vào năm 2012. Tiếp theo đó lần lượt là Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi và gần đây nhất là Noo Phước Thịnh vào năm 2016.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm